Menu
10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Bạn đã bao giờ cảm thấy rất cần một sự thay đổi trong sự nghiệp của mình?

Bạn đã bao giờ muốn nghỉ việc ngay lập tức và bắt đầu làm điều gì đó khiến bạn hài lòng chưa?

Bạn có thể đang ngồi tại bàn làm việc ngay bây giờ và suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Tâm trí tràn ngập ký ức về những lần đi chơi trong quán cà phê, nó đưa bạn đến nhận thức: “Tôi muốn mở quán cà phê của riêng mình!”

Mr. Tiến, chủ sở hữu của Rovina Coffee, nhà rang xay cà phê đặc sản có trụ sở tại TPHCM, đặt ra những chủ đề chính để nhận ra và suy nghĩ trước khi mở quán cà phê của riêng bạn. Rovina Coffee đã có mặt trên thị trường cà phê đặc biệt từ năm 2010. Các nhà rang xay đã hợp tác với một số quán cà phê, cửa hàng đồ ngọt và các cơ sở khách sạn khác trong suốt những năm hợp tác kinh doanh. Như vậy, họ đã thu thập được mười sự thật khách quan có thể hữu ích và giúp bạn mở doanh nghiệp của mình với những kỳ vọng thực tế.

mở quán cà phê

Rovina Coffee xếp những sự thật đó thành 10 loại! Đọc tiếp trước khi bạn nhận chìa khóa của địa điểm mới của mình!

Tôi – Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều

Điều đầu tiên bạn nên tính đến! Ngay cả khi địa điểm bạn chọn làm quán cà phê tương lai của mình đang ở trong tình trạng hoàn hảo thì bạn cũng không thể mở cửa kinh doanh ngay được.

Trong trường hợp bạn quyết định làm điều đó, có hơn 90% khả năng bạn sẽ thất bại trước khi đạt được sáu tháng hoạt động. Tại sao? Có một lý do khiến người bán doanh nghiệp của họ cho bạn rời bỏ không gian đó. Khu vực lân cận có thể đang trải qua những thay đổi căn bản, khách hàng có thể không thích một số phần trong dịch vụ của họ; quản lý tồi và các vấn đề khác có thể đặt ra những thách thức cho hoạt động kinh doanh mới đang được bắt đầu ở đó.

Ngay cả khi chủ sở hữu trước đó tuyên bố ngược lại. Bạn sẽ cần phải tìm ra lỗi này, xử lý nó, phân biệt với chủ sở hữu trước đó, hoặc ít nhất là thực hiện các thay đổi sẽ được đăng ký.

Thực tế là mở quán cà phê trong vòng ba tháng (một lựa chọn rất lạc quan) đến tám tháng (một lựa chọn bi quan) kể từ thời điểm bạn thuê mặt bằng. Trong khoảng thời gian này, hợp lý để có một khoản chiết khấu cho tiền thuê nhà được thương lượng, hoặc chỉ cần có đủ tiền để bắt đầu.

Dưới đây là một vài ví dụ về những thứ bạn có thể cần và thời gian giao hàng ước tính của chúng: máy pha cà phê espresso mới (3 – 5 tuần), quầy bar và đồ nội thất tùy chỉnh (8 tuần), cốc có thương hiệu (4 tuần), sự chấp thuận của pháp luật đối với xây dựng từ Sở Vệ sinh (4 tuần), cho phép chỗ ngồi ngoài trời (lên đến 12 tuần). Các quy định khác sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn và luật pháp quốc gia.

II – Bạn phải cung cấp thêm giá trị cho khách hàng của mình

Để khiến khách hàng tìm kiếm bạn, bạn cần tạo ra một khái niệm độc đáo. Chuẩn bị sẵn kế hoạch kinh doanh, đi xa hơn nữa để khiến khách hàng của bạn trải nghiệm những điều mới mẻ và bất ngờ. Họ sẽ quay lại cho nó.

Trước hết, xác định khách hàng mục tiêu của bạn và tạo ra một khái niệm đáp ứng nhu cầu của họ. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tạo ra một câu mạnh mẽ để nói rằng tại sao quán cà phê của bạn là duy nhất. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hơn trong tương lai.

Hãy để tôi châm biếm một chút ở đây: các món tráng miệng và nước chanh tự làm không phải là khái niệm đủ. Chúng rất ngon, nhưng nó là một loại dịch vụ tiêu chuẩn ngày nay. Dưới đây là một vài suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để thiết lập một doanh nghiệp theo ý tưởng độc đáo. Hãy xem xét sự phát triển của thị trường của bạn! Đưa ra một loại đổi mới công nghệ, giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới, một thiết kế độc đáo. Chuyên về một dịch vụ mà không nơi nào có được trong khu vực của bạn, chẳng hạn như tiệm bánh ngọt kiểu Pháp. Có lẽ bạn đang mở quán cà phê đầu tiên trong thành phố phục vụ cà phê phin. Được biết đến là cửa hàng sorbet trái cây phục vụ cà phê đặc sản tốt nhất trong thị trấn! Chắc chắn, có nhiều ý tưởng hơn trong đầu bạn!

Mời bạn đọc tiếp: 10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CAFE (phần 2)

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status