Menu
MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN 0 ĐỒNG THƯƠNG HIỆU ROVINA COFFEE

Chia sẻ và kết nối

KINH NGHIỆM CÂN ĐO CHI PHÍ KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

KINH NGHIỆM CÂN ĐO CHI PHÍ KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Khi có ý định mở quán cà phê nhưng chưa có kinh nghiệm. Chúng Ta thường ước tính trước các khoản phí, nhưng thực chất khi bắt tay vào làm các khoản phí lại cao hơn dự tính.

KHÁC BIỆT GIỮA CÀ PHÊ PHA MÁY VÀ PHA PHIN

KHÁC BIỆT GIỮA CÀ PHÊ PHA MÁY VÀ PHA PHIN

Cà phê là thức uống phổ biến đối với mọi người, không phân biệt lứa tuổi, tầng lớp hay nghề nghiệp. Ở Việt Nam, cà phê pha phin từ lâu vẫn luôn được ưa chuộng và trở thành nét đặc trưng văn hoá. Tuy nhiên cà phê pha máy trong nhiều năm gần đây đã và đang du nhập, ngày càng được sử dụng phổ biến. Vậy đâu là ưu và nhược điểm của hai cách pha chế cà phê này?

Kinh nghiệm mở quán cà phê sân vườn

Kinh nghiệm mở quán cà phê sân vườn

Mở quán cà phê sân vườn là một trong 3 mô hình cà phê cần vốn đầu tư cao và dễ phát sinh chi phí nếu như không có kế hoạch tài chính rõ ràng và cụ thể. Để tránh tối đa nguy cơ này và đảm bảo đúng tiến độ có thể bạn cần thêm một vài kinh nghiệm từ người đi trước

Mở quán cà phê cần chuẩn bị những gì?

Mở quán cà phê cần chuẩn bị những gì?

Kinh doanh quán đồ uống, quán cà phê vẫn đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn khởi nghiệp, nhưng muốn thành công phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy mở quán cà phê cần chuẩn bị những gì? Cùng đội ngũ chuyên gia Rovina Coffee tìm hiểu để bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho việc khởi nghiệp kinh doanh.

Body coffee là gì?

Body coffee là gì?

Cùng nhau tìm hiểu Body coffee là gì? Để có một tách cà phê hoàn hảo là cả một quá trình kì công nghiên cứu khoa học về quá trình trồng trọt, sơ chế, bảo quản, rang xay và pha chế. Và một tách cà phê hoàn hảo là một cốc cân bằng về hương, vị, độ axit, body,…và muôn vàn những thứ khác.

Cách nhận biết cà phê nguyên chất

Cách nhận biết cà phê nguyên chất

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CÓ VỊ ĐẮNG KHÔNG GẮT, NHẸ, HƠI NGỌT, CHUA THANH DỊU NHẸ KHÔNG ĐỌNG LẠI LÂU. KHI UỐNG NƯỚC TRÀ HAY NƯỚC LỌC TRÁNG MIỆNG LÀ HẾT NGAY. Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến cà phê, nên trên thị trường cà phê Việt nam còn rất hỗn độn. Quá nhiều cơ sở sản xuất chui với chất lượng không đảm bảo. Người tiêu dùng Việt rất phân vân trăm ngàn hãng cà phê và chất lượng chưa ai kiểm chứng.

DMCA.com Protection Status