Menu
Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi

Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi

Lấy cảm hứng từ cách pha

CÀ PHÊ PHIN TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO

Nếu phải vẽ một bức tranh về văn hóa ẩm thực của người Việt, trong bức tranh ấy hẳn phải có một ly cà phê Phin. Trên thế giới hiện có rất nhiều cách pha cà phê độc đáo, nhưng chưa có nơi nào  có thể pha được một ly cà phê đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

Ấp ủ từ năm 2008 với

ĐAM MÊ VÀ TẬN TÂM KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Cả đời sống và thấu hiểu đến tận cùng về cà phê Việt Nam, những con người ở Rovina của chúng tôi yêu chất đậm đà của cà phê rang xay, đam mê hương vị nguyên bản nồng nàn trong từng giọt cà phê phin đậm đà và khao khát tạo ra một phong cách trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi
Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi
Để tạo nên tuyệt tác

MỘT VỊ NGON NGUYÊN BẢN

Trong mỗi phin Cà phê từ Rovina Coffee là sự lưu giữ trọn vẹn hương vị tứ quý “thơm – đen – đậm – đắng” với 100% cà phê nguyên chất.


Từng giọt cà phê sóng sánh một sắc nâu đen quen thuộc quyến rũ mời gọi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một hương thơm nồng nàn lan tỏa bừng dậy khứu giác.

Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi
Với phong cách thưởng thức hoàn toàn mới

PHIN GIẤY TIỆN LỢI MỌI LÚC - MỌI NƠI

Chỉ cần cho 1 phin Cà phê ROVINA vào Ly, châm 1 lượng nước vừa đủ, bạn sẽ có ngay ly cà phê đặc sản Rovina nguyên chất 100%, vẹn tròn hương vị nguyên bản, đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

Cà phê phin giấy tiện lợi sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của thế giới kết hợp với bí quyết pha phin độc đáo của Việt Nam.

Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi
Đó là kết tinh của sự giao thoa

TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Cà phê phin giấy tiện lợi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự tiện lợi để mang đến ly cà phê đậm đà bản sắc Việt, cho hàng triệu người yêu cà phê Việt Nam trên thế giới được thưởng thức mỗi ngày, như tôi, như bạn.

Liên hệ mua sản phẩm:

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.com/.

   

Cà Phê Phin Giấy Tiện Lợi
DMCA.com Protection Status