Menu
10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CAFE (phần 3)

10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CAFE (phần 3)

10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CAFE (phần 3)

VII – Mở quán cà phê Kinh Doanh không có tiền triệu

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có một khoản lợi nhuận lớn (không phải doanh thu) trong khoảng phần mười nghìn EUR, rất có thể bạn sẽ thất vọng. Không có nhiều quán cà phê trở nên thành công như vậy, và nếu họ thành công, đó là nhờ những người rất giàu kinh nghiệm đứng sau dự án. Những người đó chắc hẳn đã tận dụng được hoàn cảnh thuận lợi, họ hiểu được một xu hướng cụ thể, hoặc nhận ra tiềm năng của một địa điểm.

rovina coffee quan 12

thiết kế trọn gói quán cà phê

 Nếu bạn mở quán cà phê cỡ trung đầu tiên (15 – 30 chỗ ngồi), hãy nhớ rằng kiếm được 150 – 400 EUR / ngày là một thành công. Đây là một ví dụ dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi từ cộng hòa Séc, nơi một ly cà phê espresso được bán với giá € 1,40 và mức lương tối thiểu là € 2,20 / giờ.

Nếu công việc kinh doanh suôn sẻ, bạn thậm chí có thể đạt 800 EUR trong một số trường hợp. Bạn cần phải chấp nhận rằng nó đi chậm với một ly espresso được bán với giá đó!

VIII – Nhận thức được các nhu cầu và quy định hành chính

Không có gì tệ hơn là bắt đầu kinh doanh và phát hiện ra rằng không có một chỗ ngồi nào được phép cho loại hình kinh doanh này bởi Cục Vệ sinh Thực phẩm và Các sản phẩm phi thực phẩm. Có các quy định cụ thể và các khoản phí liên quan đến hoạt động chung của doanh nghiệp. Những người mới bước vào môi trường kinh doanh đều không được biết đến. OSA, hiệp hội bảo vệ quyền đối với tác phẩm âm nhạc, là một trong những tổ chức mà bạn có thể gặp khó khăn trong việc giải quyết.

Osa cũng sẽ là khách hàng đầu tiên của bạn. Họ sẽ đếm số lượng loa tại quán cà phê của bạn và phạt doanh nghiệp của bạn vì không trả đủ tiền cho việc phân phối âm nhạc công khai. Có những điều và nhu cầu hành chính khác có thể khác nhau, tùy thuộc vào khu vực hành chính và địa lý.

 Vì vậy, bạn cần có giấy tờ chứng minh lời nói của mình liên quan đến: trang thiết bị, âm nhạc, chỗ ngồi bên ngoài. Một cái gật đầu khẳng định sẽ không làm được! Tốt nhất bạn nên ngồi lại với một người đã có kinh nghiệm điều hành một doanh nghiệp thực phẩm và có thể giúp bạn vượt qua nó. Hoặc thuê chuyên gia tư vấn. Số tiền này sẽ trở lại trong thời gian ngắn.

Mời bạn đọc tiếp: 10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ (phần 3)

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/ – https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status