Menu
Bảng dự trù kinh phí mở quán cà phê

Bảng dự trù kinh phí mở quán cà phê

Bảng dự trù kinh phí mở quán cà phê

Nhiều người đang tìm hiểu về việc kinh doanh cà phê, mở quán cà phê cần những gì và kinh phí thi công quán cà phê thì cần bao nhiêu tiền? Hôm nay chúng tôi chia sẻ thông tin bảng dự trù kinh phí mở quán cà phê giúp bạn dễ dàng hiểu quy cách mở quán cà phê cần những gì? Và chi phí dự trù của từng hạng mục.

+ Chi phí thuê mặt bằng

Mặt bằng mở quán cà phê thông thường được lựa chọn gần đường, trường học, công sở…trước khi quyết định thuê mặt bằng thì bạn cần xem xét mặt bằng đó có thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán hay không? Chi phí xây dựng sửa chữa mặt bằng có lớn hay không? An ninh khu vực đảm bảo theo nhu cầu sử dụng thực tế, mỗi mô hình kinh doanh quán cà phê cần có một diện tích mặt bằng khác nhau. Nếu bạn đang muốn lựa chọn mô hình kinh doanh cà phê máy, cà phê nguyên chất, cà phê sạch, cà phê vườn, cà phê hạt sẽ cần mặt bằng trung bình. Tuy nhiên chi phí mặt bằng còn phụ thuộc vào vị trí sử dụng của mỗi mặt bằng.

+ Chi phí pháp lý

Khi đã xác định kinh doanh thì trước tiên bạn cần có giấy phép kinh doanh. Chi phí xin cấp giấy phép kinh doanh bao gồm: Lệ phí đăng kí kinh doanh, phí cung cấp thông tin doanh nghiệp, ước tính khoảng 1.5 triệu đồng. Bên cạnh đó còn các chi phí khác như: Chi phí bảo hiểm, chi phí kinh doanh đồ uống có cồn…

+ Chi phí thiết kế quán cà phê

Ngoại hình là một yếu tố chính để ăn điểm cho quán cà phê của bạn. Không thể thống kế chính xác khoản chi phí thiết kế quán cà phê mất khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào diện tích, cách thiết kế trang trí như thế nào? Có thể nói đến một số khoản chi phí chính như: Bàn ghế, bảng hiệu, hệ thống ánh sáng và âm thanh, trang trí….

+ Chi phí thuê nhân viên

Khi mở quán cà phê nhỏ thông thường sẽ từ 2 đến 3 nhân viên phục vụ và pha chế. Lương của nhân viên pha chế thường sẽ cao hơn nhân viên phục vụ, trước khi thuê nhân viên thì bạn sẽ có mức thỏa thuận hợp lý.

+ Chi phí nguyên vật liệu, thức uống, dụng cụ

Lựa chọn nguyên vật liệu tạo nên hương vị đồ uống ngon, chi phí nguyên vật liệu cho quán cà phê thông thường hết khoảng 20.000.000đ – 30.000.000đ. Bên cạnh đó bạn cần phải trang bị cho quán những dụng cụ như: Máy pha cà phê, tủ lạnh, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, …

+ Chi phí marketing

Mỗi hình thức quảng cáo cũng có mức chi phí khác nhau. Hiện nay nhu cầu marketing online đang rất được ưa chuộng và rất phức tạp cho nên khi bạn kinh doanh thì bạn cần nhờ đơn vị chuyên môn để mang lại hiệu quả cao.

+ Chi phí mở mô hình quán cà phê

Thông thường mở một quán cà phê bình dân ước tính để có thể mở và duy trì quán cà phê bình dân trong những tháng đầu tiên, cần khoảng 100tr đồng trở lên. Khoản chi phí này sẽ gồm có chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế và trang trí, chi phí nguyên vật liệu, chi phí pháp lý, chi phí duy trì…Nếu hoạt động kinh doanh phát triển thuận lợi sẽ nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

Nếu mở  quán nhỏ thì khoản chi phí chưa đến 100tr đồng để một quán nhỏ để kinh doanh. Tùy thuộc vào trang thiết bị máy móc, trang hoàng cho quán. Chi phí mở quán cà phê take way chỉ khoảng 130tr đồng,…Tuy nhiên để biết được bạn cần khoảng bao nhiêu chi phí để có thể mở quán cà phê bạn vui lòng liên hệ: 0903 147 175 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status