Menu
Cà phê Ghana: Vùng Robusta (Phần 3)

Cà phê Ghana: Vùng Robusta (Phần 3)

Cà phê Ghana: Vùng Robusta (Phần 3)

Tiêu thụ cà phê ở Ghana

Như bạn có thể tưởng tượng, tiêu thụ cà phê đang gia tăng ở Ghana. Chỉ gần đây, người dân Ghana mới có thể mua và thưởng thức cà phê. Cách đây vài năm, một tách cà phê pha trong quán cà phê có thể đắt tới 2,60 đô la, mức giá này không phải chăng đối với nhiều người Ghana.

Tuy nhiên, mua cà phê nhân (hạt chưa rang) là một lựa chọn rẻ và khả thi hơn nhiều. Điều này có nghĩa là công chúng có thể rang cà phê của họ và giúp tăng số lượng những người đam mê cà phê.

Tại các khu vực đô thị của Ghana như thủ đô Accra, số lượng các cửa hàng cà phê đặc biệt ngày càng nhiều . Khi ngày càng có nhiều cà phê được sản xuất trong nước, việc kiếm sống từ những thức uống cà phê đặc sản ngày càng trở nên dễ dàng hơn đối với các chủ doanh nghiệp mới bắt đầu .

Theo thời gian, ngày càng nhiều chuyên gia tham gia các cuộc họp kinh doanh bên tách cà phê pha tại chỗ, nhiều chuyên gia hơn đang tìm kiếm cà phê espresso chất lượng ở trung tâm thành phố và người dân địa phương có thể đủ khả năng thưởng thức đồ uống từ các quán cà phê địa phương mới bán cà phê giá cả phải chăng.

Kênh phân phối Cà Phê Robusta

Mặc dù hầu hết cà phê đang được pha và thưởng thức ở các thành phố lớn hơn, nhưng có một mạng lưới phân phối đang phát triển. Mạng lưới ngày càng phát triển này đảm bảo rằng cà phê Ghanian sẽ có chỗ đứng trên thị trường rộng lớn hơn. Các nguồn phân phối chính ở cấp quốc gia và quốc tế là: Trung tâm mua sắm ,Nhiều khách sạn,Cửa hàng tạp hóa,Quán cà phê,Máy pha cà phê

Tương lai cho cà phê ở Ghana

Các kế hoạch phục hồi sản xuất cà phê của chính phủ Ghana đã mang lại hy vọng cho nông dân trồng cà phê của đất nước, cũng như thanh niên đang phải vật lộn với tình trạng thất nghiệp đang gia tăng. Chính phủ tin tưởng vào việc biến cà phê Ghana trở thành con đường để nhiều người kiếm sống và hỗ trợ gia đình của họ.

Chính phủ có kế hoạch sản xuất 200.000 tấn cà phê vào năm 2030. Nếu họ đạt được điều này, Ghana sẽ bắt đầu trở thành nhà sản xuất cà phê lớn ở châu Phi và một ngày nào đó có thể đạt đến đỉnh cao đáng kinh ngạc của Ethiopia .

Và đừng quên, càng nhiều cà phê được sản xuất thì càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ có thể pha Latte , Cappuccinos , Americanos và Espresso thơm ngon với những hạt Robusta tươi ngon được trồng tại địa phương. Điều này sẽ tạo thêm động lực cho các cộng đồng nông dân và quán cà phê để tìm kiếm thành công với cà phê Ghana.

Nhận định của chúng tôi

Thật thú vị khi nhìn vào ngành công nghiệp cà phê ở Châu Phi vì nó luôn thay đổi. Chúng tôi đã bao phủ mỏ vàng cà phê ở Kenya , những hạt cà phê được đánh giá thấp từ Rwanda , anh đào giống rượu vang của Zimbabwe và bây giờ là Robusta ngon của Ghana!

Thật dễ dàng để cà phê Ghana bay theo tầm ngắm của bạn và ngành công nghiệp cà phê ở Ghana không phát triển bằng sản xuất ca cao của họ, nhưng văn hóa cà phê đang phát triển và những phát triển lớn đang diễn ra để bắt kịp sản lượng cà phê của các đối thủ châu Phi của Ghana.

Hãy để ý đến loại này, Robusta của Ghana rất đáng để thử. Nếu bạn không sợ cảm giác bồn chồn, đó là.

Chúc vui vẻ!

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status