Menu
Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 1)

Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 1)

Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 1)

Nhiều người sợ rằng uống cà phê nguyên chất sẽ đồng nghĩa với việc hy sinh niềm vui thực sự thưởng thức cà phê của bạn. Đừng sợ! Chúng tôi đã đi trước, thu thập và xem xét nhiều lựa chọn để cho bạn thấy đâu là loại cà phê nguyên chất tốt nhất để uống cho bất kỳ người thích uống nào.

Cho dù bạn đang chuyển đổi vì lợi ích sức khỏe, hương vị, hay chỉ đơn giản là sự tiện lợi, có rất nhiều lý do để chọn uống cà phê nguyên chất và thưởng thức nó! Đọc tiếp các đề xuất của bạn về các nhãn hiệu cà phê để thử và hướng dẫn cách đảm bảo hương vị của bạn cũng phù hợp.

Cà phê nguyên chất” là gì?

Mặc dù có vẻ khá đơn giản nhưng vẫn có một chút tranh cãi về những gì chính xác được coi là cà phê nguyên chất. Hầu hết mọi người sẽ định nghĩa cà phê nguyên chất là bất kỳ loại cà phê nào (từ nhỏ giọt tiêu chuẩn đến Coffee espresso) được pha và phục vụ mà không có phụ kiện.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là không có đường, sữa, kem tươi, v.v. Tuy nhiên, một số người coi việc bổ sung các chất bổ trợ không làm thay đổi màu sắc của đồ uống (ví dụ: đường, quế, bột cacao) là trò chơi công bằng. Tuy nhiên, chúng tôi thích bám vào định nghĩa tiêu chuẩn vì một vài lý do.

Đầu tiên, nhiều người chọn uống cà phê nguyên chất đặc biệt làm như vậy để tránh tất cả các thành phần bổ sung. Thứ hai, những người khác chọn uống cà phê nguyên chất làm như vậy để đảm bảo rằng họ có được hương vị  tối đa, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn bắt đầu trộn lẫn với những thứ khác.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem những thương hiệu cà phê nào đang cung cấp những hạt cà phê ngon nhất để thưởng thức tất cả các loại cà phê tự pha.

Volcanica Kenya AA (Tốt nhất về tổng thể)

Cà phê Kenya , trong một số giống khác của châu Phi, được biết đến với những loại cà phê đầy hương vị và sôi động. Theo quan điểm của chúng tôi, sản phẩm đặc biệt này từ Volcanica là loại Coffee tốt nhất để uống. Nếu bạn chưa quen với loại bia chưa thay đổi, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu (và thành thật mà nói, bạn có thể không bao giờ rời đi).

cà phê nguyên chất

Cà phê Kenya AA là loại cà phê rang vừa với hương vị ngọt ngào với âm sắc của quả mọng và cam quýt, sau đó là dư vị thơm ngon. Cảm giác miệng nhẹ và mịn, vì vậy bạn sẽ không cần phụ thuộc vào sữa thêm để có một ngụm dễ chịu.

Coffee Kult Colombia Huila (Á quân)

Á quân của chúng ta là cà phê Huila Colombia rang xay vừa, cấp độ đặc biệt của Coffee Kult . Nó có đặc điểm hương vị sô cô la hơn, rất phù hợp cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó đậm đà hơn hoặc táo bạo hơn một chút cho món bia buổi sáng của họ.

Coffee Kult sử dụng 100% hạt arabica có nguồn gốc hữu cơ và rang chúng theo mẻ nhỏ, vì vậy bạn biết rằng bạn đang đạt được chất lượng tối đa. Bia không đắng, nhờ rang vừa và độ chua trung bình giúp làm cho nó cân bằng và mịn – một sự lựa chọn tuyệt vời khác để uống nguyên chất.

Loại pha trộn và hương vị đặc biệt phổ biến ở Florida, và hương vị mạnh mẽ và mượt mà. Nó thậm chí còn là một lựa chọn phổ biến tại các nhà hàng Latinh trên khắp nước Mỹ. Nếu bạn đang trên thị trường để thưởng thức cà phê nguyên chất của mình , chúng tôi khá tin rằng đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang pha espressos.

Mời bạn xem tiếp Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 2)

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/ https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status