Menu
Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 2)

Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 2)

Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 2)

Coffee Bean Direct Nicaraguan (Nướng nhẹ ngon nhất)

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó quyết định ở khía cạnh nhẹ nhàng, chúng tôi khuyên bạn nên thử cà phê Nicaraguan của Coffee Bean Direct. Loại cà phê đã được rang chín nhẹ (SHG) này thể hiện hương vị tuyệt hảo có thể đạt được với cà phê Nicaragua.

Thêm vào đó, nó bỏ qua độ axit cao đặc trưng của các loại cà phê Trung Mỹ khác, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cà phê nguyên chất. Loại bia này rất cân bằng với vị nhẹ, độ chua nhẹ và hương thơm tuyệt vời. Cà phê Nicaragua này cũng được thương mại công bằng và được chứng nhận hữu cơ.

No Fun Jo Decaf (Best Decaf)

Nếu bạn là người nhạy cảm với caffeine, đừng sợ. Chúng tôi cũng có một lựa chọn cho bạn. Món decaf của Jo Coffee là bất cứ thứ gì ngoại trừ “Không vui.” Với âm bội ngọt ngào của quả việt quất tiếp theo là nốt sô cô la sữa, bạn có thể thưởng thức hương vị phức hợp và trọn vẹn của loại cà phê decaf này mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ kem và đường.

Decaf của họ được chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận thương mại công bằng, chứng nhận quy trình nước của Thụy Sĩ và chứng nhận Kosher. Nó được làm bằng arabica chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ không ngại uống cà phê nguyên chất nếu có trong cốc của bạn. Thêm vào đó, đây là một trong những lựa chọn cà phê xay tốt nhất hiện có.

Cà phê Waka rang nhẹ kiểu Ấn Độ (Ăn liền tốt nhất)

Nếu bạn đã quan sát trang web của chúng tôi một chút, rất có thể bạn đã nhận thấy rằng Waka đã trở thành một trong những thương hiệu cà phê yêu thích của chúng tôi . Đáng ngạc nhiên là họ chỉ cung cấp ngay lập tức, chúng tôi hứa họ sẽ không thất vọng. Món nướng nhẹ kiểu Ấn Độ của họ nói riêng đã khiến nhóm nếm thử của chúng tôi bị sốc bởi hương vị tuyệt vời của nó.

Những hạt cà phê này là 100% arabica, và Waka sử dụng quy trình đông khô để giữ được hương vị tự nhiên của chúng. Với nồng độ axit thấp và nhiều nốt sô cô la và hạt phỉ, loại cà phê này hoàn hảo cho những người không có thời gian thưởng thức cà phê cầu kỳ. Bỏ qua quá trình pha, bỏ qua các phần bổ trợ, chỉ cần thưởng thức cà phê nguyên chất mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của cà phê nguyên chất

Bất cứ khi nào bạn nghe nói về một nghiên cứu cà phê với kết quả dường như quá tốt so với sự thật, nghiên cứu này có thể được tiến hành đặc biệt bằng cà phê nguyên chất. Các thành phần được thêm vào của cà phê không phải cà phê nguyên chất có thể làm sai lệch kết quả, vì vậy những người tham gia uống cà phê nguyên chất.

Vì vậy, bất kỳ “lợi ích cà phê” tổng quát nào mà bạn đã nghe, hầu hết chỉ áp dụng cho lợi ích cà phê nguyên chất. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số đặc quyền của đồ uống này:

– Ít calo hơn

Mặc dù điều này có vẻ hơi rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự khác biệt lớn mà sự thật nhỏ này tạo ra. Trong khi một số người trong chúng ta khá thận trọng với những bổ sung nhỏ của mình, nhiều người trong chúng ta đang kết hợp xi-rô với creamers hoặc cho vào một ít sữa và mật ong với nhau trong các loại bia của chúng tôi.

Để chia nhỏ nó cho bạn, đây là một số giá trị calo chung của phần bổ sung cà phê tiêu chuẩn của bạn (mỗi muỗng canh):

 • – Kem: 52
 • – Half and half: 20
 • – Sữa nguyên kem: 9
 • – Sữa không béo: 5
 • – Đường: 48
 • – Mật ong: 64
 • – Xi-rô có hương vị: 48
 • – Máy làm kem tươi không dầu (bột): 33
 • – Kem không sữa có hương vị (bột): 45
 • – Kem đặc không dầu (lỏng): 20
 • – Kem không sữa có hương vị (lỏng): 35

Vì vậy, mặc dù bản thân cà phê là một loại đồ uống không chứa calo, nhưng bạn có thể dễ dàng phá vỡ 100 calo mỗi cốc nếu không cẩn thận. Thêm vào đó, nếu bạn đang uống nhiều hơn một ly cà phê đã nạp một ngày, những con số đó sẽ bắt đầu tăng lên, ngay cả khi bạn rót nhẹ.

Mời bạn xem tiếp Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 3)

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

 

DMCA.com Protection Status