Menu
Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 3)

Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 3)

Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 3)

– Chất chống oxy hóa và Caffeine

Cà phê là nguồn lớn nhất của chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống hiện đại, các loại trái cây và rau quả outdoing kết hợp và nhiều lần hơn. Không có thêm đường và những thứ như vậy, cà phê nguyên chất đóng gói chống oxy hóa có thể hoạt động để giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê mỗi ngày có thể góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch, gan và đường tiêu hóa.

Ngoài ra, cà phê nguyên chất đã được chứng minh là cải thiện trí nhớ của bạn và giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ và bệnh Parkinson. Ngoài ra, tính chất chống viêm của việc tiêu thụ cà phê có liên quan đến việc ngăn ngừa ung thư.

  • Thủ thuật để nếm thử hương vị cà phê nguyên chất

Lý do khiến nhiều người do dự khi chuyển sang dùng cà phê nguyên chất là họ sợ sẽ không thể thưởng thức được thức uống này. Nghiêm túc mà nói, ai lại muốn giả vờ thích thú với một cốc Joe đơn thuần đắng ngắt? Tuy nhiên, trên thực tế, chúng tôi cam kết rằng có thể pha cà phê ngon mà không cần nhiều đường và sữa.

Ngoài việc mua đúng nhãn hiệu, đây là một số mẹo giúp bạn có được loại bia tốt nhất có thể:

  • Đi tươi

Rang tươi, xay mới, pha mới – Vấn đề là độ tươi và cà phê mới là cách để đi . Nếu bạn định thưởng thức hương vị không pha tạp của loại bia của mình, bạn sẽ muốn những hương vị đó được in ngay tại chỗ. Tìm loại đậu nguyên hạt được đóng gói với ngày rang được ghi rõ ràng trên túi.

Bánh mì địa phương là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một lựa chọn tốt trên mạng hoặc tại siêu thị gần nhất! Ví dụ, một quán địa phương yêu thích ở quê tôi là Cà phê Đường sắt .

  • Chọn rang nhẹ nhàng hơn

Xu hướng công nghiệp và tiếp thị lấy nam tính làm trung tâm đã thuyết phục nhiều người trong chúng ta rằng thịt nướng sẫm màu vốn đã vượt trội. Tuy nhiên, cà phê rang đậm có thể kết hợp tốt với kem và đường, sự thật là bạn có thể sẽ không thưởng thức một thứ được dán nhãn là loại cà phê “đá bạn vào ruột và tát bạn cho ngon” mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào để làm mềm thổi.

Mặc dù nó có thể khiến bạn bị sốc, nhưng rang đậm không phải là cách duy nhất để đạt được hương vị cà phê. Hương vị có thể “đậm và nồng”, nếu bạn chưa quen với loại bia không kiểu cách, nó có thể sẽ có hương vị giống như một ai đó đã đốt một cốc nước bẩn một cách thần kỳ.

Ngoài ra, hãy cân nhắc đến việc rang vừa hoặc thậm chí nhẹ . Những nốt hương nghe có vẻ ngon đó có xu hướng rõ ràng hơn trong những loại bia này và chúng sẽ cảm thấy ít bị mài mòn hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang pha cà phê nguyên chất và bạn có thể chuyển sang pha cà phê nguyên chất hơn khi thấy phù hợp (mặc dù nhiều người thích rang vừa).

  • Thử nghiệm với phương pháp nấu cà phê nguyên chất

Mặc dù cà phê nhỏ giọt thường được ưa chuộng, nhưng có rất nhiều phương pháp pha khác nhau mà bạn có thể sử dụng để có được phiên bản cà phê nguyên chất yêu thích của mình.

Theo nguyên tắc chung, hãy nhớ rằng các phương pháp sử dụng máy xay mịn hơn thường tạo ra cà phê mạnh hơn và vì có nhiều diện tích bề mặt hơn để chiết xuất, nên khả năng cà phê bị đắng cao hơn.

Mời bạn xem tiếp Cà phê nguyên chất ngon nhất (Phần 4)

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/ – https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status