Menu
Cà phê pha máy bán rất chạy trong những năm gần đây

Cà phê pha máy bán rất chạy trong những năm gần đây

Trong những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng đang ưa chuộng cà phê pha máy. Các quán cà phê truyền thống chủ yếu là là cà phê phin, sử dụng phương pháp rang tẩm, pha trộn còn nay một số phương pháp thay thế khác cho người yêu thích cà phê đặc sản.

Cà phê pha máy được nhấn mạnh đến tốc độ hoạt động nhanh, công suất lớn, cho cũng cốc cà phê nguyên chất với hương vị cà phê đậm đà và hấp dẫn. Những năm gần đây người dân văn phòng, nhà hàng, khách sạn sang trọng và hiện đại đều lựa chọn loại cà phê pha máy. Tuy nhiên, nó có cái nhược điểm là giá thành của cà phê pha máy cao hơn so với loại cà phê truyền thống.

Ưu điểm của cà phê pha máy

Mô hình cà phê pha máy vận hành theo hệ thống, chuỗi cửa hàng, phục vụ được nhiều khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. Nó được xem là mô hình tối ưu so với cà phê phin truyền thống, sự thật là nắm bắt đúng xu thế phát triển của những năm gần đây. Vì thế, triển khai mô hình cà phê pha máy sẽ phù hợp với mọi tầng lớp đầu tư.

Khi kinh doanh cà phê pha máy tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn. Ở Tp Hồ Chí Minh nếu như bạn thích kinh doanh cà phê pha máy thì vốn đầu tư chỉ khoảng 130 triệu đồng đã có đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị để bán.

Rovina Coffee là thương hiệu cà phê pha máy Esprosso đang nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng và công ty Rovina cà phê đang nhượng quyền thương hiệu mở rộng thị trường trên khắp cả nước, nếu có ý tưởng kinh doanh cà phê thì đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để kinh doanh.

Tại sao cà phê pha máy được nhiều người ưa chuộng?

Theo như quan sát của chúng tôi thấy, xu hướng phát triển của nền kinh tế, tốc độ về thời gian và sự lựa chọn của khách hàng những ly cà phê pha máy được nhiều người ưu chuộng là sự nhạy bén về thời gian, hương vị cà phê nguyên chất, tiện ích cho những người bận rộn. Đặc biệt cà phê nguyên chất có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe, tác dụng giúp cho người dùng tỉnh táo và mức độ tập trung, ổn định tinh thần để mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. Trong hạt cà phê của chứa một số khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Mg, Ca, K và một số hàm lượng cao hợp chất chống oxy hóa, khả năng trung hòa những gốc tự do trong cơ thể để ngăn chặn quá trình hư hại tế bào, bệnh tim mạch, ung thư, làm giảm quá trình lão hóa.

DMCA.com Protection Status