Menu
Cà phê pha máy lợi ích cho người bán và người mua

Cà phê pha máy lợi ích cho người bán và người mua

Người Việt Nam rất yêu thích với loại cà phê pha phin truyền thống. Tuy nhiên, trong số đó cũng có rất nhiều người thích thú khám phá những loại cà phê pha máy để thưởng thức sự mới lạ, trải nghiệm và so sánh. Tuy nhiên, Cà phê pha máy đã được ưa thích sử dụng từ rất lâu trên thế giới, nhất là Tây Ban Nha và Ý.

Lợi ích cho cả người bán và người mua

Dành cho người thưởng thức – mang đến sự trải nghiệm mới mẻ

Có thể khẳng định một điều rằng cà phê pha máy được pha từ những hạt cà phê đã rang theo từng cấp độ, nguyên chất đến 99,9%. Bạn có thể thưởng thức và cảm nhận mùi vị của thành phẩm.

Theo như kinh nghiệm thực tế của ROVINA thì việc đầu tư máy pha cà phê rất nhiều tiền từ 70 triệu đến 200 triệu/ chiếc máy. Với chi phí đầu tư không ít, cho nên các chủ quán rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu để pha chế cho khách hàng. Điều này vừa mang lại uy tín mà còn giữ gìn được máy xay cà phê có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Bạn đã có thể yên tâm thưởng thức rồi chứ?

Nhiều người yêu thích café sau khi đã thưởng thức cà phê pha máy đã buông lời khen rất nhiều cho thức uống này da hương vị café máy đậm đà hơn, ngon hơn.

Hơn nữa, dòng cà phê pha máy rất tiện lợi cho khối văn phòng hay những người có tính chất công việc bận rộn, Vì pha cà phê máy nhanh hơn nhiều lần so với cà phê phin đấy! Từ nay bạn sẽ không phải chờ đợi lâu mới có thể uống cà phê nữa rồi.

Cà phê pha máy mang đến lợi ích gì cho cửa hàng?

Rất nhiều người đã kinh doanh thành công loại hình này. Không như pah cà phê phin rất đơn giản không cầu kỳ về đầu tư máy móc. Nhưng bạn cần phải bỏ ra số tiền khá lớn để mua máy pha cafe => việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc và thời gian phục vụ khách. Vì sao?

Khi pha café phin thì bạn cần 25g cafe/ ly café nhưng đối với ly cà phê pha máy thì lượng cafe cho ly cafe ngon chỉ là 15g/ ly. Nhưng nếu bạn gép với số lượng lớn từ 100-300 ly cafe bạn bán ra mỗi ngày, 1 con số không hề nhỏ, đúng không?

Bạn muốn kinh doanh cà phê pha máy chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotlien của Rovina, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z từ khâu lên kế hoạch cho đến thiết kế, trang trí cửa hàng và đào tạo công thức pha chế, cung cấp máy móc hiện đại chất lượng khi lựa chọn tham gia chuỗi nhượng quyền thường hiệu ROVINA COFFEE.

DMCA.com Protection Status