Menu
Cà phê pha máy – thức uống theo xu hướng hiện đại

Cà phê pha máy – thức uống theo xu hướng hiện đại

Thói quen hàng ngày của các giới trẻ ngày nay là thưởng thức một tách cà phê nóng khi sáng thức dậy để giúp cho tinh thần thêm sảng khoái có một ngày làm việc vui vẻ. Tuy nhiên, để pha ly cà phê phin thì cần phải có nhiều thời gian cho nên phương pháp pha cà phê pha máy đang rất được ưa chuộng do thực hiện nhanh chóng mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng

Liệu cà phê pha máy có ngon bằng cà phê phin?

Với cách pha cà phê pha phin cũng tốn không ít thời gian cũng như kinh nghiệm mới có được một tách coffe thơm ngon, đậm đà. Cho nên người Việt vẫn luôn có tình yêu sâu đậm với món cà phê pha phin và lầm tưởng rằng cà phê được pha bằng phin mới có hương vị đậm và đắng, nước màu đen sóng sánh, bám thành ly, bọt phải dày và lâu tan thì mới là màu của cà phê ngon.

Tuy nhiên, để biết rõ hơn cà phê pha máy có ngon bằng cà phê pha phin không thì hãy tìm hiểu yếu tố dưới đây nhé!

1, Chất lượng lượngcà phê:.

Để có đựợc tách cà phê pha máy thì công đoạn pha sẽ lấy những hạt cà phê nguyên hạt vào cho vào máy xay trực tiếp, sau đố tùy vào hướng vị bạn có thể điều chỉnh xay thô hay mịn. Sau đó khi pha độ ngon tách cà phê pha máy còn phụ thuộc vào nước, nhiệt độ, thời gian thẩm thấu, lượng cà phê…Chứng tỏ nguyên liệu nguyên chất đến 98%.

2, Thời gian pha

Nguồn gốc cà phê pha máy là từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam, nên chỉ mát thời gian pha khoảng 30 – 60 giây cho một shot. Trong khi cà phê pha phin phải mất ít nhất nửa 20 phút – 40 phút ( phù hợp với những người có nhiều thời gian nhàn rỗi, ngày nghỉ)

3, Hương vị

Cà phê pha phin khi ở dạng bột thành phẩm cho nên bạn không kiểm tra được chất lượng bột có nguyên chất bao nhiêu %, vì vậy những ly cà phê pha phin sẽ cho ra chất lượng mùi vị khác nhau, không đồng nhất.

Cà phê pha máy cho hương vị rất đặc trưng, vị đắt thanh xen lẫn vị đắng nhẹ. Đây mới thực sự là hương vị của ly cà phê nguyên chất.

4, Nhanh chóng phong cách phù hợp xu hướng

Cà phê pha máy rất phù hợp với phong và xu hướng của nhiều người hiện nay Đặc biệt với những người bận rộn nhưng có sở thích mỗi ngày phải thưởng thức được ly cà phê thơm ngon, đúng vị.

Khi nhìn vào nhu cầu sử dụng cà phê mỗi ngày của người Việt hiện nay thì mô hình kinh doanh cà phê chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hào hảo. Đặc biệt khi bạn biết kết hợp phương thức nhượng quyền thương hiệu của Rovina – thương hiệu coffe thơm ngon, sạch nhất tại Việt Nam hiện nay, với lượng khách hàng thân thiến hùng hậu. Đến thưởng thức loại cà phê pha máy đậm, hảo hạng bậc nhất!

Liên hệ hotline 0903147175 để được tư vấn thêm !

DMCA.com Protection Status