Menu
Cần bao nhiêu vốn có thể mở quán cà phê?

Cần bao nhiêu vốn có thể mở quán cà phê?

Tôi dự định sẽ mở quán cà phê nhưng lại chưa có kinh nghiệm về mảng này. Tôi muốn hỏi shop là cần bao nhiêu vốn để có thể mở quán cà phê? Rất mong nhận được câu trả lời từ câu hỏi này.

Trên là câu hỏi của rất người người đang có ý định kinh doanh và mở quán cà phê. Câu hỏi đầu tiên bao giờ cũng là cần bao nhiêu vốn có thể mở quán cà phê? Cách tính chi phí mở quán cà phê sẽ như thế nào? Để giải đáp được câu hỏi này thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Ví dụ:

 + Địa điểm bạn định mở  quán cà phê ở đâu?

+ Mở quán cà phê có quy mô lớn hay nhỏ

+ Mặt bằng bạn đi thuê hay là đã có mặt bằng sẵn,..

Tuy nhiên, từ những đúc kết kinh nghiệm mở quán cà phê thì chúng tôi sẽ nêu ra một số khoản chi phí cơ bản để bạn có thể tham khảo chi phí kinh doanh quán cà phê thì cần bao nhiêu tiền vốn?

Trước tiên bạn nên xác định rõ mục đích kinh doanh. Vì việc kinh doanh cà phê là một ngành dịch vụ cạnh tranh cao, ở khắp các con phố, phường đều bắt gặp một quán cà phê dù to hay nhỏ khắp ở các con đường. Để tồn tại và kinh doanh có hiệu quả thì bạn phải có sự khác biệt hơn so với đối thủ cạnh tranh, ngoài ý tưởng khác biệt thì phải có những điểm nhấn riêng. Chính vì thế, việc đầu tư cần có vốn, kinh nghiệm, mặt bằng, nguồn lực hay các vật dụng để mở quán cà phê.

Dựa theo tiêu chí sau để biết cần bao nhiêu vốn để mở quán cà phê

+ Chi phí thuê mặt bằng

+ Chi phí xây dựng, thiết kế quán cà phê

+ Vốn đầu tư cơ sở vật chất

+ Chi phí mua dụng cụ và nguyên liệu làm cà phê

+ Chi phí mua phần mềm quản lý quán

+ Các khoản chi phí khác phát sinh

+ Vốn dự phòng để duy trì quán

Để có thể mở quán cà phê do mình tự làm chủ khá tốn kém và chi phí có khả năng rất cao. Bởi chưa kể các khoản marketing, tạo dựng thương hiệu,…

Tuy nhiên, ngày nay có hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu sẽ đầu tư với mức chi phí nhất định sẽ đầy đủ các trang thiết bị, setup đầy đủ mọi thứ bạn chỉ việc kinh doanh, tránh được rủi ro không có khách, bởi kinh doanh thương hiệu thì đã có một lượng khách hàng trung thành với quán. Bạn có thể bớt được những lo âu về gánh nặng tài chính.

  • Vậy tìm hiểu mở quán cà phê kinh doanh theo nhượng quyền thương hiệu bằng cách nào?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Rovina Coffee thương hiệu cà phê hảo hạng uy tín trên toàn quốc đang mở rộng thị trường thương hiệu trên khắp cả nước với số vốn đầu tư chỉ khoảng 130tr đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 147 175 để được hỗ trợ nhanh nhất!

DMCA.com Protection Status