Menu
CHI PHÍ MỞ QUÁN CÀ PHÊ MỚI TẠI SINGAPORE Phần 2

CHI PHÍ MỞ QUÁN CÀ PHÊ MỚI TẠI SINGAPORE Phần 2

CHI PHÍ MỞ QUÁN CÀ PHÊ MỚI TẠI SINGAPORE Phần 2

CHI PHÍ LAO ĐỘNG – TIỀN LƯƠNG CHO NHÂN VIÊN KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Điều này sai lệch theo quy mô của mở quán cà phê, nhưng chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng một quán cà phê điển hình yêu cầu hai nhân viên (ba hoặc bốn nhân viên vào những ngày bận rộn và cuối tuần) trên sàn phục vụ và dọn bàn. Bạn sẽ cần thêm hai đến ba nhân viên / nhân viên pha chế tại quầy phụ trách đồ uống và thu ngân. Hơn hết, đối với những quán cà phê phục vụ thực đơn món ăn phù hợp, nhà bếp cần ít nhất từ hai đến ba đầu bếp / phụ bếp để hoạt động.

mở quán cà phê

Hầu hết các quán cà phê trả S $ 7 đến S $ 8 (mỗi giờ) cho nhân viên bán thời gian, trong khi nhân viên địa phương toàn thời gian (người Singapore và Thường trú nhân) nhận được khoảng S $ 2.000 đến S $ 2.200 (không bao gồm CPF) một tháng. Nhân viên không phải là người Singapore kiếm được ít hơn một chút (S $ 1.600 đến S $ 2.000) nhưng có một khoản thu lao động nước ngoài – có thể dao động từ 300 đến 700 đô la Singapore cho mỗi công nhân, tùy thuộc vào số lượng lao động nước ngoài mà bạn có – để tính vào.

Chi phí tiền lương: 20.000 đô la Singapore đến 25.000 đô la Singapore một tháng

CHI PHÍ ĐÀO TẠO CHO BARISTAS

Nếu bạn thành thạo về cà phê và có thể đào tạo nhân viên pha chế của riêng mình, điều đó rất tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn cần cử nhân viên của mình đến học viện cà phê để tham gia các khóa đào tạo barista cơ bản thì bắt đầu từ S $ 200 / học viên. Đối với các lớp cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, nó dao động từ S $ 500 đến S $ 2.000 dựa trên trình độ.

Chi phí đào tạo nhân viên pha chế: Bắt đầu từ S $ 200 / học viên

CHI PHÍ BAO NHIÊU ĐỂ MỞ QUÁN CÀ PHÊ MỚI TẠI SINGAPORE

Để bắt đầu mở quán cà phê tử tế ở Singapore, chúng tôi đang xem xét số tiền tối thiểu từ 120.000 đô la Singapore đến 150.000 đô la Singapore. Số tiền có thể thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào quy mô quán cà phê của bạn. Một số chủ quán cà phê đã chi 120.000 đô la Singapore trong khi có những người khác đã bơm hơn 250.000 đô la Singapore.

Tỷ lệ cược là rất lớn đối với các công ty độc lập không có đủ vốn tài chính và khả năng thanh khoản, kinh nghiệm điều hành một cơ sở F&B thích hợp, khả năng thương lượng, cũng như các mối quan hệ phù hợp để duy trì hoạt động kinh doanh của họ. Hơn nữa, nhiều quán cà phê hipster mới thường quá cường điệu hơn chất bằng cách tập trung quá nhiều vào tính thẩm mỹ và trang bị linh tinh thay vì tập trung vào các yếu tố quan trọng hơn như thức ăn và dịch vụ.

Lời khuyên chung từ hầu hết các chủ quán cà phê mà chúng tôi đã nói chuyện là hãy thực sự suy nghĩ kỹ trước khi mở quán cà phê. Ngoài ra, hãy tích lũy một số kinh nghiệm làm việc trong quán cà phê để cảm nhận cuộc sống sẽ như thế nào. Có rất nhiều điều mà bạn chưa từng biết khi làm việc tại một quán cà phê ; những điều xảy ra đằng sau hậu trường, những điều mà những khách hàng thường xuyên sẽ không quan sát hoặc nhận ra, và chúng không phải lúc nào cũng là những điều đẹp đẽ nhất để chia sẻ.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, mở quán cà phê không hề hào nhoáng hay sang chảnh như bạn nghĩ. Bạn không chỉ phải dành nhiều giờ ở quán cà phê mỗi ngày, bạn còn phải đối mặt với những thử thách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được. Nếu bạn đang cân nhắc mở một quán cà phê, hãy đảm bảo rằng bạn có một kế hoạch kinh doanh hợp lý và đủ vốn cho việc khởi nghiệp ban đầu, cũng như có thêm tiền để trả lương và cho thuê. Sau khi thanh toán chi phí thức ăn, tiền thuê nhà, tiền lương và các chi phí khác, tỷ suất lợi nhuận thực tế còn lại là khoảng 10%. Vì vậy, nếu bạn đang mở quán cà phê để làm giàu, hãy suy nghĩ lại! Nhưng khi hợp tác với chúng tôi: Rovina Coffee, mọi chuyện đều sẽ có giải pháp!

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Trang web: https://rovinacoffee.vn/ – https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status