Menu
CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ QUÁN CÀ PHÊ Phần 2

CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ QUÁN CÀ PHÊ Phần 2

CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ Phần 2

Giai đoạn 3: Mua thiết bị chuẩn bị mở quán cà phê

Thiết bị nấu

Nhu cầu thiết bị cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào có thể thay đổi, nhưng có một điều chắc chắn: đây không phải là thiết bị bạn sử dụng cho tách joe buổi sáng của mình, và thiết bị lọc và pha cà phê công nghiệp có thể đắt đỏ. Dưới đây là một số thiết bị mà không một quán cà phê nào có thể thiếu:

Hệ thống lọc nước

Máy xay cà phê thương mại và máy pha cà phê nhỏ giọt

Máy pha cà phê espresso

Phần khó nhất của việc mua thiết bị cho một quán cà phê hoặc các cơ sở kinh doanh thực phẩm và đồ uống khác là quyết định xem bạn cần gì và mua bao nhiêu.

Khi bạn bổ sung các thiết bị chất lượng cao, chỉ cần dùng để pha đồ ​​uống yêu thích của khách hàng, tổng số tiền có thể lên đến 10.000 đô la trở lên. Điều này cho thấy việc mở một quán cà phê có thể đắt như thế nào.

Theo nguyên tắc chung, hãy bắt đầu chậm và tăng lên khi ngân sách của bạn cho phép. Việc phát triển doanh nghiệp của bạn dần dần thay vì lập kế hoạch cho những con số không thực tế cho phép bạn quản lý quy mô kinh doanh của mình ngay cả khi biên lợi nhuận eo hẹp nhất.

Hàng tồn kho ban đầu và các nguồn cung cấp khác

– Hạt cà phê

– Giá $ 1000

– Cà phê $ 1000

– Cốc

– Cốc giấy $ 1000

– Hộp đựng

– Cốc nhựa trong

– Khăn ăn $ 1000

– Máy khuấy

– Ống hút

– Nắp đậy

Thức ăn và đồ uống

Đáp ứng các nhu cầu khác nhau bằng cách bao gồm trà, nước đóng chai, nước trái cây, bánh nướng, salad, bánh mì sandwich làm sẵn, kem, v.v.

Nguồn cung cấp như kem và gói đường thật, chất thay thế ít calo, xi-rô, gia vị như quế, nhục đậu khấu

Sữa, bột cacao

Hệ thống POS và Phần mềm Tài chính

Một chi phí khác bạn sẽ gặp phải liên quan đến công nghệ giao dịch của bạn. Phần mềm POS hiện đại có thể có giá từ $ 50 đến $ 200 mỗi tháng, trong khi gói phần cứng liên quan thường sẽ khiến bạn phải trả một lần từ 1.200 đến 4.000 đô la. Đối với hệ thống POS hướng đến các cửa hàng cà phê, hãy xem phần mềm POS sáng tạo của Rovina Coffee .

Mặc dù phần mềm POS có vẻ đắt tiền trong ngắn hạn, nhưng nó có xu hướng tự thanh toán khi bạn điều hành doanh nghiệp của mình, giúp theo dõi hàng tồn kho và giao dịch dễ dàng hơn. Rovina Coffee cũng tích hợp với các chương trình như Quickbooks, MailChimp và Salesforce để quản lý kế toán và tiếp thị (sẽ nói thêm về điều này sau).

Chi phí bổ sung

Hãy nhớ chi phí bạn đã tích lũy trong tiền thuê hàng tháng, cải tạo và lắp đặt? Tại một số điểm, bạn sẽ thêm nhiều chi phí cố định dưới dạng hệ thống an ninh và bảo hiểm để bảo vệ khoản đầu tư của mình.

Mời bạn đọc tiếp: CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ Phần 2

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Trang web: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status