Menu
CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ QUÁN CÀ PHÊ

CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ QUÁN CÀ PHÊ

CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ

Khi bạn đang cân nhắc khả năng bắt đầu kinh doanh thực phẩm và đồ uống, mở quán cà phê là một lựa chọn không tồi. Xét cho cùng, quán cà phê là khái niệm phát triển nhanh nhất trong ngành nhà hàng, đạt mức tăng trưởng 7% mỗi năm vào năm 2011.

Nhưng như bạn cũng biết, có nhiều điều để bắt đầu một doanh nghiệp thành công hơn là chỉ có một khái niệm: có kế hoạch, phát triển và chiến lược liên quan, dẫn đến chi phí khởi nghiệp đến với bạn từ mọi hướng.

Vậy mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn? Câu trả lời đơn giản, theo chuỗi cửa hàng cà phê thành công Rovina Coffee , là từ 80.000 đến 250.000 đô la, tùy thuộc vào quy mô, dịch vụ, trang thiết bị và những cân nhắc cụ thể khác khác nhau giữa các doanh nghiệp.

mở quán cà phê

Giai đoạn 1: Viết kế hoạch mở quán cà phê kinh doanh

Bước đầu tiên để bắt đầu bất kỳ loại hình kinh doanh nhỏ nào là lập một kế hoạch kinh doanh toàn diện. Một kế hoạch kinh doanh không chỉ là một đề xuất tài trợ. Đó là một cách để liệt kê các bước bạn cần thực hiện để mở doanh nghiệp của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để cân nhắc xem việc mở quán cà phê có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Bạn có thể tự hỏi chủ cửa hàng cà phê kiếm được bao nhiêu, điều này không có câu trả lời rộng rãi. Số tiền bạn có thể mang về nhà sau khi cân đối phần còn lại của ngân sách phụ thuộc đáng kể vào tốc độ bạn có thể thu hút cơ sở khách hàng ổn định, điểm hòa vốn của bạn với chi phí chung, chi phí thiết bị và tiền lương, v.v. Nói chung, tiếp thị mạng và truyền thông xã hội đi một chặng đường dài trong quá trình khởi nghiệp.

Tương tự, bạn có thể muốn biết lợi tức đầu tư hoặc ROI của mình sẽ như thế nào nếu bạn bỏ tiền vào việc mở quán cà phê và câu trả lời phức tạp hơn bạn có thể muốn nghe. ROI của một cửa hàng cà phê có tiềm năng cao do tốc độ phát triển nhanh của ngành, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi liên doanh đều sẽ thành công. Cần phải làm việc chăm chỉ, giám sát cẩn thận và lập ngân sách thông minh để tối đa hóa ROI của bạn.

Bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ không phải là điều hấp dẫn và lợi nhuận của bạn sẽ eo hẹp trong ít nhất hai năm đầu tiên. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ không bị mất cảnh giác bởi bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc mở quán cà phê, đây là một lợi thế đáng kể.

Giai đoạn 2: Tìm kiếm và Phát triển Không gian

Chi phí tìm kiếm không gian hoàn hảo của bạn phụ thuộc vào vị trí và quy mô mở quán cà phê của bạn, cũng như sự sẵn có của không gian trong cộng đồng của bạn. Dưới đây là một số chi phí bạn sẽ phải trang trải trong giai đoạn đầu khi bắt đầu công việc kinh doanh mới của mình:

mở quán cà phê

Chi phí thuê hoặc mua một không gian thương mại. Việc cho thuê mặt tiền cửa hàng ở khu vực được săn đón sẽ cải thiện khả năng thành công sớm của bạn nhưng sẽ làm tăng chi phí thuê.

Chi phí trả tiền điện nước. Trong khi thiết lập cửa hàng mới, bạn sẽ cần bật gas, điện và nước, điều này sẽ làm tăng thêm chi phí mở cửa của bạn.

Chi phí cải tạo. Sẽ mất nhiều công sức để biến một căn nhà trống thành một không gian giống như một quán cà phê, bất kể bạn chọn kiểu trang trí nào. Bạn có thể phải trả tiền cho các thiết bị chiếu sáng, tủ và đồ trang trí mới cũng như các thiết bị lắp đặt thực tế như tủ mát, tủ đông và kệ trưng bày được làm lạnh.

Mời bạn đọc tiếp: CHI PHÍ THỰC SỰ CỦA VIỆC MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ Phần 2

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/ – https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status