Menu
Chỉ với hơn 130tr có thể mở quán cà phê pha máy

Chỉ với hơn 130tr có thể mở quán cà phê pha máy

Bạn đang nghĩ đến việc kinh doanh cà phê nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Xu hướng và nhu cầu thị yếu của người dùng đang ưa chuộng loại cà phê pha máy. Và tại sao chỉ với hơn 130tr có thể mở quán cà phê pha máy? Không như trước đây khi bạn có ý tưởng kinh doanh cà phê việc đầu tiên bạn suy nghĩ tìm mặt bằng, thiết kế quán, học công thức pha chế,…rất nhiều thứ bạn cần suy nghĩ để tạo riêng cho mình một thương hiệu. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể tránh khỏi được những rủi ro.

Chính vì vậy, những ông lớn đã có thương hiệu uy tín trên thị trường muốn nhượng quyền thương hiệu để mở rộng kinh doanh ra thị trường trên khắp cả nước đã đưa ra các chính sách nhượng quyền thương hiệu cà phê. Lúc này, bạn không cần suy nghĩ đến việc thiết kế quán như thế nào? Công thức pha chế ra sao? Khi sở hữu thương hiệu nào đó thì bạn sẽ được setup quán theo mô hình kinh doanh của thương hiệu và công thức pha chế tất cả mọi thứ đều có sẵn. Bạn chỉ việc kinh doanh và chắc chắn 1 khi bạn sở hữu thương hiệu đã có uy tín thì lượng khách hàng trung thành sẽ đến với bạn và giảm đi khoản lo lắng về vắng khách.

Bạn có tin chỉ với hơn 130tr đồng bạn có thể mở quán cà phê

Nhiều người phải bỏ ra chi phí hàng trăm triệu để có một quán cà phê. Nhưng giờ đây, không cần phải tốn kém nhiều chi phí như vậy. Rovina Coffee đang mở rộng thị trường ra khắp cả nước nên công ty đang nhượng quyền thương hiệu cà phê với mức chi phí đầu tư rất thấp chỉ khoảng hơn 130 triệu đồng thì bạn có thể sở hữu được 1 quán cà phê có đầy đủ các trang thiết bị, hoàn toàn có thể yên tâm không có chi phí phát sinh thêm, sở hữu thương hiệu Rovina Coffee chỉ việc bán. Chuỗi hệ thống bán hàng của thương hiệu Rovina đã có khắp trên các tỉnh thành, vậy nên lượng khách biết đến thương hiệu tương đối tốt giúp bạn đầu tư đúng nơi.

Ưu điểm của thương hiệu cà phê Rovina là cà phê pha máy Espresso nguyên chất, theo phong cách của phương Tây có từ Italy, những ly cà phê đậm chất từ vùng đất Tây Nguyên được nhiều người ưa chuộng và không thể quên được hương vị đậm đà của cà phê. Xu hướng người dùng cà phê truyền thống cũng đang chuyển hướng sáng lựa chọn cà phê pha máy. Do vậy việc sở hữu thương hiệu cà phê pha máy là hoàn toàn đúng đắn và hiệu quả.

Để sở hữu ngay thương hiệu cà phê pha máy thì bạn có thể liên hệ ngay: 0903147175 để hỗ trợ thông tin nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng được lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

DMCA.com Protection Status