Menu
Cung cấp cà phê rang xay từ thương hiệu Rovina Coffee

Cung cấp cà phê rang xay từ thương hiệu Rovina Coffee

Cà phê rang xay nguyên chất 100% từ thương hiệu Rovina Coffee, chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm ly cà phê hoàn hảo đậm dấu ấn của vùng cà phê đặc trưng tại Việt Nam.

Rovina Coffee cung cấp các loại cà phê rang xay

+ Cà phê hạt Robusta

+ Cà phê hạt Culi

+ Cà phê hạt Arabica

+ Rovina Vip

+ Rovina khát vọng

+ Rovina đam mê

Tất cả các loại sản phẩm cà phê rang xay Rovina đang cung cấp đứng số 1 về chất lượng xuất khẩu trên thế giới. Ở Việt Nam thì cà phê Robusta được xếp vào loại ngon nhất so với các nước trồng loại cà phê robusta.

Chúng tôi cung cấp cà phê rang xay chất lượng ngon – bổ và giá cả phải chăng, hiện đang cung cấp cho các quán cà phê uy tín trên thị trường, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng là cà phê sạch, nguyên chất đảm bảo khi bạn sử dụng một lần sẽ quay lại lần 2.

Đặc biệt hiện nay các quán cà phê rang xay, cà phê nguyên chất đang lên ngôi, xu hướng người dùng chuyển sang sử dụng cà phê rang xay. Chính vì thế, khi có ý định mở quán cà phê thì hãy tìm hiểu về nguồn cung cấp cà phê uy tín.

Lưu ý khi chọn cà phê rang xay nguyên chất

Các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất được làm rất sạch sẽ lựa chọn khắt khe và thực hiện quy trình nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn từ quả cà phê chính mọng, chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột kết hợp với bí quyết rang xay truyền thống để tạo nên những hạt cà phê thơm ngon. Đặc biệt trong suốt quá trình chế biến sẽ không sử dụng bất cứ các sản phẩm khác để trộn hay phụ gia tạo màu, giữ hương vị cà luôn thuần khiết và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng thì màu sắc trong trẻo không đen đục hay đặc quánh, luôn giữ được hương thơm đích thức, nguyên thủy của cà phề không quá nồng đậm, không thô bạo nhưng dịu dàng, thanh cao và tinh tế lưu luyến vào tâm hồn người thưởng thức sự ngây ngất của vị cà phê Ban Mê.

Rovina coffee là thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thị trường là cà phê nguyên chất, cà phê sạch, cà phê rang xay được nhiều người ưa chuộng. Trong những năm qua sản phẩm của Rovina đã đi sâu vào lòng người sử dụng đã gây được nhiều ấn tượng. Cũng chính vì vậy, chúng tôi không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm cà phê trong nước và ngoài nước với giá tốt nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu mua cà phê rang xay liên hệ: 0903 147 175 được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất!

DMCA.com Protection Status