Menu
Hình thức xây dựng quán cà phê mang về theo yêu cầu

Hình thức xây dựng quán cà phê mang về theo yêu cầu

Hình thức xây dựng quán cà phê mang về theo yêu cầu

Hình thức xây dựng quán cà phê mang về theo yêu cầu là như thế nào? Đây là hình thức kinh doanh mới mẻ và mang lại lợi nhuận ấp dẫn nhanh chóng theo cách mở quán cà phê nguyên chất và sạch theo thương hiệu của riêng mình. Rovina Coffee sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc lựa chọn mặt bằng, thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo…và hướng dẫn cho bạn trước khi bàn giao quán. Sau khi khai trương quán thì chúng tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn kinh doanh để giúp bạn lấy lợi nhuận nhanh và hiệu quả nhất.

Rovina coffee – Bình Thủy

Mức chi phí phải chi trả để xây dựng và thi công

Đây là hình thức xây dựng quán cà phê mang về đang được ưa chuộng trên thị trường và để giúp cho những ai mới bắt đầu kinh doanh chưa có kinh nghiệm kinh doanh tránh được rủi ro, nguồn vốn đầu tư ít.

Thông thường chi phí xây dựng quán cà phê mang về trọn gói cho một quán với diện tích khoảng 20m2 – 40m2 khoảng 60 triệu ( Tuy nhiên còn phụ thuộc vào mặt bằng chúng tôi sẽ tính chính xác) ngoài số tiền này thì quý khách sẽ khôn phải chịu thêm khoản chi phí phát sinh nào khác. Chúng tôi tự trang trí và setup đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ bạn chỉ việc kinh doanh.

Ưu điểm của việc thi công quán cà phê mang về của Rovina Coffee

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, để có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nếu bạn tự làm mặt bằng để tạo ra quán cà phê mang về đẹp, phong cách và có đầy đủ các trang thiết bị thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng quán cà phê ở phần thiết kế, thi công quán sẽ không được đẹp và mất nhiều thời gian công sức hơn nhiều.

Trường hợp bạn là người mới bắt đầu kinh doanh theo hình thức cà phê mang về, cà phê sạch, cà phê nguyên chất thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi lên ý tưởng thành lập quán cà phê và hỗ trợ xuyên suốt thời gian quán hoạt động đảm bảo cho doanh thu về hiệu quả. Tuy nhiên, bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên ….Chúng tôi đứng trên khía cạnh là người có kinh nghiệm hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên của bạn. Mọi doanh thu, chi phí hoạt động do bạn kiểm soát và thu, chi theo việc bán hàng.

Rovina Coffee chuyên cung cấp lĩnh vực cà phê hạt rang nguyên chất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp lĩnh vực cà phê hạt rang nguyên chất, cùng hệ thống nhà phân phối hiện có trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cải tiến, học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật máy móc hiện đại đảm bảo có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, Rovina Coffee mong muốn được hợp tác với quý khách và là cầu nối giữa nhà sản xuất, người tiêu dùng bằng những kinh nghiệm, tâm huyết và sự đam mê mở rộng kinh doanh. Đem lại chất lượng và giá trị cho cuộc sống của con người.

Vì vậy, hiện nay chúng tôi đang mở rộng xây dựng quán cà phê mang về theo yêu cầu cho những ai yêu thích kinh doanh cà phê và chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kinh doanh đúng hướng, mang lại lợi thuận thực tế, tiết kiệm và hạn chế được rủi ro trong kinh doanh.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách!

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

Web: https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status