Menu
Kinh doanh cà phê mang đi nhất định bạn phải biết

Kinh doanh cà phê mang đi nhất định bạn phải biết

Cà phê mang đi là một loại hình cà phê Take away, khách hàng chỉ cần đến mua đồ uống và có thể vừa đi vừa uống mà không cần ngồi tại quán. Ưu điểm của kinh doanh cà phê mang đi thì không cần phải mặt bằng quá lớn như các quán cà phê truyền thống, nhờ đó mà cắt giảm được một khoản chi phí.

Cần hiểu rõ về cà phê mang đi

Trên thị trường cà phê có rất nhiều loại khi có ý tưởng kinh doanh cà phê mang đi thì bạn cần phải hiểu rõ về nó. Bạn phải phân biệt được và cách pha chế khác nhau sao cho chuẩn hương vị mới đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

+ Khảo sát thị trường để xác định được khách hàng tiềm năng: Trước khi xác định kinh doanh thì bạn nên tìm một khu vực định kinh doanh xem thói quen người dùng, khẩu vị, cuộc sống của họ,…Khi đã xác định được nhu cầu thị trường và khách hàng tiềm năng thì bạn sẽ chọn được phong cách kinh doanh phù hợp với sở thích của khách hàng.

+ Chọn địa điểm kinh doanh: Với mô hình kinh doanh cà phê mang đi thì bạn nên chọn những địa điểm như gần trường học, công sở, khu vực thương mại, nơi có nhiều khách hàng nước ngoài,…

+ Nguồn vốn:  Tùy thuộc vào quy mô để bạn xác định vốn đầu tư.

+ Tìm kiếm nguồn nguyên liệu ngon và chất lượng: Khi đã xác định kinh doanh thì bạn phải tìm được nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo chất lượng.

+ Mua sắm các vật dụng: Là hình thức kinh doanh cà phê mang đi thì bạn cũng nên chú trọng đến phong cách riêng, đồng bộ để giúp quán trẻ trung hơn, khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu cả bạn.

+ Thiết kế menu: Menu cũng là điểm nhấn để khách hàng lưu tâm khi lựa chọn đồ uống.

+ Marketing: Là khâu quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại trong những ngày đầu.

Những lưu ý trên là một trong những vấn đề cơ bản mà một người kinh doanh cà phê mang đi cần biết để xây dựng và phát triển một quán cà phê của riêng mình đạt được nhiều lợi nhuận và danh tiếng.

Rovina Coffee nổi tiếng với nguồn nguyên liệu cà phê Arabica, Robusta Tây Nguyên đã được rang với công thức bí truyền đã có thương hiệu trên thị trường và chúng tôi đang mở rộng thương hiệu cho nên mô hình cà phê mang đi sẽ được setup rất đầy đủ, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh theo hình thức cà phê mang đi hãy liên hệ: 0903 147 175 để được tư vấn. Chúng tôi đảm bảo mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

DMCA.com Protection Status