Menu
Kinh nghiệm mở quán cà phê máy espresso chiếm 98% thành công

Kinh nghiệm mở quán cà phê máy espresso chiếm 98% thành công

Nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp thành công khi lựa chọn kinh doanh mô hình bán cà phê máy espresso. Với thị trường hiện nay, các loại thức uống đang rất phát triển và đặc biệt là loại cà phê pha máy với sự tiện lợi, nhanh chóng và thơm ngon. Chắc hẳng khách hàng của bạn không còn lý do từ chối rồi. Vậy sau này m=là một chút kinh nghiệm dành cho ai đang có ý định mở quán caffe nhé!

1, Xác định mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của bạn phụ thuộc vào yếu tố phân khúc khách hàng bạn muốn bán? Kinh phí đầu tư của bạn là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn mở quán cà phê máy espresso nhưng có vốn ít ỏi thì nên chọn mô hình quán cóc, bình dân hoặc cafe take away..

Còn nếu bạn có vốn đầu tư thì nên kinh doanh caffe với mô hình sân vườn, caffe bóng đá..với những phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

2, Xác định rõ các chi phí

Bất kỳ loại hình kinh doanh nào và đặc biệt là mở quán cà phê máy espresso. Bạn cần phải dự trù kinh phí, hoạch toán rõ ràng để kinh doanh thuận lợi hơn khi tính giá cả cho khách hàng.

Các chi phí cần phải tính đó là: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế phong khách cửa hàng, chi phí pháp lý, chi phí thuê nhân viên, chi phí máy móc và nguyên liệu, chi phí marketting…

3, Học hỏi các pha chế đúng điệu cà phê espresso chuẩn ý

Đây là bước rất quan trọng mà không bên quả qua khi có ý định mở quán bán cà phê pha máy espresso. Bởi espresso một loại caffe có nguồn gốc từ nước Ý, ứng dụng với công nghê pha nhanh chóng mà vẫn giữ dược howng vị thơm ngon nguyên chất của hạt cà phê.

Tuy nhiên, để đạt những yếu tố là một quá trình bí ẩn đằng sau, đòi hỏi bạn phải học cách pha chế từ các khâu phải thật sành sỏi thì khi quán bắt đầu chạy thì tỉ lệ thành công cao.

Cách mở quán cà phê máy espresso không lo thất bại

Chỉ cần bạn tham gia chuỗi nhượng quyền của ROVINA COFFEE bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề khó khăn kia nữa mà hãy để Rovina thay mặt chuẩn bị và hướng dẫn bạn từ A-Z.

Bạn có biết Rovina Coffe là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê pha máy – chấy lượng – sạch hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu đang trên đà phủ song trên toàn quốc, chuyên nghiệp và thu hút đông đảo khách hàng biết đến, cho nên khi tham gia vào chuỗi nhưỡng của thương hiệu ROVINA COFFEE bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ và chính sách tốt nhất từ chúng tối. Cam kết:

  • Tư vấn trang trí, thiết kế quán tận tình, sang trọng, tiết kiệm chi phí tối đa
  • Cung cấp các thiết bị, vật liệu, nguyên liệu đồng nhất, chất lượng
  • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh
  • Được đào tạo và hướng dẫn tận tình
  • Được hưởng số lượng khách hàng thân thiết
  • Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

Mọi thông tin xin liên hệ đến hotline của Rovina để được tư vấn và hướng dẫn!

DMCA.com Protection Status