Menu
Kinh nghiệm thiết kế quán cà phê từ chuỗi thương hiệu lớn

Kinh nghiệm thiết kế quán cà phê từ chuỗi thương hiệu lớn

Kinh nghiệm thiết kế quán cà phê từ chuỗi thương hiệu lớn

Mỗi bản thiết kế là mỗi không gian chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ, công năng khác nhau. Quy cách thiết kế quán cà phê, trang trí, trưng bày cũng là một trong những yếu tố để có được thành công trong việc kinh doanh.

Như bạn có thể thấy được những chuỗi quán cà phê lớn ở Việt Nam như: Highland, Cộng, Rovina Coffee…mỗi thương hiệu đều có thế mạnh riêng mang tới khách hàng những trải nghiệm phù hợp. Nếu bạn đang mong muốn thiết kế quán cà phê cho mình thì hãy xem kinh nghiệm thiết kế quán cà phê dưới đây:

 

Rovina coffee – Bình Thủy

Xác định đối tượng khách hàng

Nghiên cứu, tìm hiểu xác định đối tượng khách hàng mà quán cà phê bạn đang muốn hướng đến cách hiệu quả, tiến gần sự thành công trong kinh doanh cà phê chuỗi. Điển hình như Rovina Coffee đang hướng đến khách hàng là học sinh, sinh viên, người lao động bình dân, nhân viên văn phòng, khách hàng công sở, những nhóm khách hàng muốn tận dụng không gian làm việc trong quán cà phê. Tuy nhiên, khi bạn kinh doanh thì phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình sau đó xây dựng quán cà phê chuỗi theo phong cách của thương hiệu phù hợp với những đối tượng khách hàng này.

ca phe nhuong quyen

Cơ sở để lựa chọn những phong cách thiết kế quán cà phê là xác định khách hàng mục tiêu phù hợp với loại hình kinh doanh cà phê. Bạn phải xác định được từ thói quen, sở thích, hành động và tâm lý của nhóm đối tượng bạn đang muốn hướng đến. Việc thiết kế không gian, kiến trúc sử dụng nội thất, trang trí quán để phù hợp nhu cầu của khách hàng, đảm bảo được xu hướng thiết kế chung của thị trường hiện nay.

Tạo điểm nhấn nổi bật trong phong cách thiết kế quán cà phê

 Hầu hết các chuỗi cà phê trên thị trường hiện nay đều có những đặc điểm riêng khi nhìn vào đó chúng ta đều biết được đó là thương hiệu nào, giá cả sao, không gian chủ đạo chính là gì?…Tất cả đều phụ thuộc vào việc xây dựng những điểm độc đáo nổi bật cho thương hiệu của bạn. Một số đặc trưng mà khi thi công quán cà phê cần phải lưu ý đó là:

+ Màu sắc và tên thương hiệu: Nó liên quan rất lớn đến việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của quán trước khí bắt tay vào kinh doan. Logo cùng với màu sắc sẽ quyết định tính thẩm mỹ của chuỗi quán. Chính vì vậy, lựa chọn những màu nổi bật, tên thương hiệu độc đáo, dễ nhớ sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng và yêu thích.

Tạo ra không gian phù hợp cho quán cà phê của bạn

Để không gian quán đẹp dù là thiết kế quán cà phê bình dân hay cap cấp thì việc sở hữu không gian đẹp là điều hiển nhiên nếu bạn muốn kinh doanh thành công. Chẳng hạn như Rovina Coffee đang hướng đến khách hàng bình dân, không gian chủ yếu theo hướng mở, nội thất trang trí đơn giản theo phong cách Việt Nam. Màu chủ đạo là màu đen, ánh sáng chủ yếu là ánh sáng tự nhiên.

rovina coffee bàu cát tân bình

Bên những yếu tố đó thì còn nhiều yếu tố khác nếu khách muốn thiết kế quán cà phê trọn gói từ chuỗi thương hiệu lớn thì hãy tìm đến đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cà phê. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi thấy phong phù và đa dạng các công trình nổi bật sẽ đảm bảo mang đến cho bạn không gian ưng ý và hài lòng nhất. Chính vì thế, bạn hãy liên hệ: 0903 147 175 để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp thông tin nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status