Menu
Làm sao để thi công quán cà phê tiết kiệm chi phí ?

Làm sao để thi công quán cà phê tiết kiệm chi phí ?

Làm sao để thi công quán cà phê tiết kiệm chi phí ?

Nếu bạn mới bắt đầu tập tò với việc mở quán cà phê nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc này cũng là trở ngại lớn. Bởi vì đây là bước đệm đầu tiên giúp bạn thành công hay không. Nếu việc bài trí không gian cũng như việc thi công quán cà phê hoàn thiện thuận lợi, thể hiện được tâm tư, cảm xúc và đẹp cuốn hút là giúp chủ đầu tư gặt hái những trái ngọt.

Vì vậy bài viết dưới đây, Rovina sẽ tư vấn một vài kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có thể thi công quán cà phê dễ dàng mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể!

1, Không gian cần phải phân chia hợp lý

Cách thi công quán cà phê giúp tiết kiệm chi phí là cần phải phân bố không gian hợp lý. Đối với công việc này làm tốt sẽ đem lại không gian thoải mái và dễ chịu, chuyên nghiệp và sang trọng là điểm cộng lớn cho quán cà phê của bạn đấy.

 

Nên tiến hành chia theo các khu vực như sau:

  • Khu vực Vip
  • Khu vực thường
  • Không gian dành cho người hút thuốc
  • Không gian dành cho người không hút thuốc và nhóm khách có dẫn theo trẻ em, trẻ nhỏ.

Mỗi khu vực Không gian nphải được phân chia và ngăn cách sao cho phù hợp với các đối tượng khách hàng hoặc tầm cỡ của quán.

2, Trang trí quán cà phê bằng đèn chiếu sáng

Tất nhiên các loại đèn trang trí quán cà phê cũng là một nhân tố không kém phần quan trọng. Không chỉ cung cấp nguồn ánh sáng cần thiết cho người làm và khách hàng đến đây mà còn là điểm nhấn mãnh liệt.

Bởi ánh sáng rất quan trọng trong cuộc sống thường ngay. Vì vật, việc trang trí quán cà phê cần phải lựa chọn loại đèn trang trí phải phù hợp về các chi tiết về độ chiếu sang và kiểu dáng cũng như cách bài trí sao cho hòa trộn hài hòa giữa không gian cảnh, nội thật với nhau tạo nên vẻ lung linh, ấm áp, thơ mộng….

3, Chú ý về âm thanh

Nếu bạn để ý những không gian cà phê nổi tiếng như Rovina…có bật những loại âm nhạc nhẹ nhàng và phải là loại nhạc không lời tạo nên cảm giác rất dễ chịu mà không nhàm chán. Thể hiện được tính chuyên nghiệp và sang trọng của quán cà phê của bạn.

Hơn nữa, trong việc trang trí quán cà phê bạn nên bố trí và lắp đặt hệ thống âm thanh sao cho phù hợp để tránh bị ảnh hướng quá nhiều tới khách hàng. Ngoài ra, bởi đặc tính của các loại sẽ chỉ phù hợp nhất với một số dòng nhạc tương ứng nên việc lựa chọn và bố trí âm thanh là việc không thể xem nhẹ.

4, Chú trọng màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những vấn đề mà bạn không nên xem nhẹ trong quá trình thi công quán cà phê. Vì màu sắc ảnh hướng nhiều đến cảm tình của khách hàng của bạn, đó là ấn tượng tốt hoặc xấu mà không thể bỏ qua. Bạn cần chú ý phối màu sắc sao cho tương đồng và hải hòa nhất. Không nên quá tham những gam màu quá nóng như đỏ, cam tạo nên sự nhjat nhòa và cứng ngắt…

Việc phối màu hài hòa đảm bảo sẽ tạo cảm giác vừa mắt và thoải mái hơn cho khách hàng của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần phá cách và sáng tạo các màu sắc nhằm thu hút và gây ấn tượng đẹp cho các vị khách của mình.

Ngoài ra, để việc sáng tạo có thể mang lại kết quả như mong muốn thì bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thi công thiết kế. Bên cạnh đó bạn chỉ cần liên hệ đến công ty tư vấn thiết kế thi công quán cà phê uy tín như Rovina. Cam kết tạo ra không gian quán cafe đẹp, sang trọng, thu hút khách hàng giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status