Menu
Lợi thế khi nhượng quyền thương hiệu ROVINA COFFEE

Lợi thế khi nhượng quyền thương hiệu ROVINA COFFEE

Nhiều chủ đầu tư đã hỏi chúng tôi “nhượng quyền thương hiệu ROVINA COFFEE” so với việc thuê kiến trúc sư thiết kế quán mới sau đó tự học pha chế thì có gì khác nhau không?

Chúng tôi muốn nhấn mạnh những tiêu chí để cho bạn có một góc nhìn đơn giản hơn như sau:

+ Thiết kế một quán coffee mới

Có rất nhiều quán coffee thiết kế rất đẹp nhưng trên thực tế cho thấy khách rất vắng trong quá trình vận hành thì có nhiều thứ bất cập như: Quầy bar khó quan sát, ghế ngồi không thoải mái, các chi tiết trang trí không phù hợp,…Đó cũng là điểm rất dễ hiểu vì các kiến trúc sư có thể tạo ra thiết kế nội thất nhưng sẽ không hiểu về nghiệp vụ trong ngành café nên các thiết kế chủ yếu được dựa trên góc nhìn đẹp, còn chúng tôi đứng trên góc nhìn vận hành tối ưu cho quán.

+ Menu quán (thực đơn)

Khi bạn tự đi học pha chế họ sẽ dạy cho bạn một số kiểu menu. Những menu này thường ở dạng chung chung hoặc một số món đang hot nhiều người thích học còn trên thực tế những món người thích uống vẫn đặt dấu chấm hỏi ? Vì vậy thực đơn và đào tạo khi nhượng quyền có gì khác biệt?

Đối với mỗi mô hình, vị trí ROVINA COFFEE sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng những món gì cho phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình. Chiến lược về giá của thưc đơn để tối ưu hóa được lợi nhuận chung nhưng luôn giúp cho khách hàng dễ chịu. Các công thức khi chế biến cũng sẽ thay đổi để hợp với khẩu vị của khách hàng, từng độ tuổi khác nhau,..Menu sẽ được rút gọn tối ưu để hạn chế được nguyên liệu tồn và loại bỏ được các món ít gọi.

+ Giá trị mô hình – thương hiệu ROVINA COFFEE

Việc nhượng quyền thương hiệu thay vì cần thời gian để mày mò thì các bạn sẽ được chuyển giao tất cả những kinh nghiệm đã được chúng tôi đúc kết trong thời gian qua và hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc đang thực hiện từ cách phục vụ, cách để khách hàng chờ đợi khi gọi món, quy trình tiết giảm số lượng nhân viên, thời gian phục vụ và tăng độ hài lòng khách hàng,…khi vận hành một bộ máy thì những điều này rất quan trọng. Đặc biệt giá trị thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn trong một rừng quán cà phê.

ROVINA có sẵn một đội ngũ mạng lưới marketing rộng lớn của thương hiệu, cửa hàng dễ hàng tiếp cận khách hàng. Vì thế, đây cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh tốt nhất bằng quy mô của các cuỗi cửa hàng mà những quán cà phê đơn lẻ dù muốn cũng sẽ không bao giờ thực hiện được.

Chính vì vậy, việc nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp cho bạn tận dụng được nguồn lực, kinh nghiệm và quy mô của thương hiệu để giảm được rủi ro cho chính mình.

DMCA.com Protection Status