Menu
Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp loại nào tốt

Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp loại nào tốt

Bạn đang có ý định kinh doanh loại cà phê pha máy espresso và đang có nhu cầu tìm mua máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp? Nhưng đang phân vân không không biết mua loại máy pha cà phê nào tốt nhất? Hôm nay, Rovina sẽ tư vấn cho bạn một dòng máy pha cà phê thịnh hành, chất lượng, giá phải chăng ở thông tin dưới đây!

Kinh nghiệm chọn mua máy pha cà phê espresso chuyện nghiệp

1, Lựa chọn máy theo thương hiệu

Bất cứ loại máy móc trong các lĩnh vực đặc biệt các loại máy móc phụ vụ cho ăn uống cần phải chú ý đến thương hiệu sản xuất. Một thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như độ uy tín cao nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng của bạn đồng thời an toàn cho người sử dụng, tăng độ bền của máy, tiết kiệm chi phí tối đa.

Đối với loại máu pha cà phê espresso chuyện nghiệp nên chọn dòng máy có xuất xứ từ Ý hoặc các nước châu Âu, trung tâm phát triển của ngành công nghiệp cà phê. Vì vậy sẽ có giá tốt và cũng như chất lượng được đảm bảo, dễ kiến linh kiện thay thế khi có nhu cầu sửa chữa.

2, Lựa chọn dựa trên điều kiện tài chính

Nếu bạn là cửa hàng mới kinh doanh loại cà phê pha máy espresso thì khi quyết  định mua máy pha cà phê espresso  chuyên nghiệp cũng nên  cân nhắc vào điều kiện kinh tế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Đối với những loại Máy pha cà phê tự động hay máy pha cà phê truyền thống (espresso machine) với công suất cao dùng cho các quán cà phê quy mô lớn sẽ có mức giá từ 70 đến khoảng 200 triệu.

Casadio Undici A1 – loại máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp tốt nhất

Máy pha cà phê espresso Casadio Undici A1 được đánh giá là dòng máy pha cà phê máy chuyên nghiệp, xuất xứ tại Ý. Máy phù hợp sử dụng cho những cửa hàng kinh doanh có nhu cầu sử dụng trung bình, vừa phải.

Loại máy pha cà phê Casadio Undici A1 được thiết kế nhỏ gọn và rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng để máy trên mặt bàn thuận tiện cho việc pha chế, không tốn diện tích.

Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Casadio Undici A1 hội tụ nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng rất dễ sử dụng trong lần đầu tiên. Casadio Undici A1 còn được trang bị một vòi nước sôi cố định với mục đích pha trà hoặc rửa tay cầm tiện lợi hơn và một vòi đánh sữa bằng thép không ghỉ có thể xoay đa chiều nhằm tạo hình lên các ly cà phê đồng thời xả áp suất hơi nước khi cần thiết.

Liên hệ ngay với Rovina – địa chỉ uy tín bán Máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp Casadio Undici A1 chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay! Đồng thời Rovina cũng là chuỗi cửa hàng kinh doanh coffe máy nổi tiếng. Hãy tham gia hệ thống cà phê nhuoejng quyền của Rovina để đạt những mong muốn trong kinh doanh nhé!

DMCA.com Protection Status