Menu
MỞ QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN Phần 2

MỞ QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN Phần 2

MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN Phần 2

  1. Hệ thống máy lạnh là thú cần thiết khi mở quán cà phê

Khi bạn mở quán cà phê, bạn sẽ có thực phẩm để giữ tươi và các sản phẩm từ sữa để làm lạnh. Điều này đòi hỏi phải làm lạnh cả trong tủ trưng bày và tủ lạnh ở quầy sau quầy bar.

Điện lạnh phải được quan tâm khi bạn thiết kế quán cà phê của mình. Những thứ khác phải được xem xét trong thiết kế? Nó phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng đủ tinh giản để nhân viên pha chế có thể nhanh chóng làm đồ uống cho khách. Dưới đây là phân tích của chúng tôi về cách đạt được thiết kế quán cà phê tốt nhất .

mở quán cà phê

mở quán cà phê

Bạn cũng sẽ muốn các hộp trưng bày và các đơn vị làm lạnh khác nằm trong chủ đề của căn phòng và không gây nguy hiểm cho các khu vực quầy bar được sắp xếp hợp lý. Đây là một ví dụ điển hình về thiết kế kết hợp hệ thống lạnh thông minh vào khái niệm này. Bất kể loại cà phê hoặc thức ăn nào bạn quyết định phục vụ trong quán cà phê của mình, hệ thống lạnh là thứ cần phải có trong danh sách thiết bị quán cà phê của bạn.

  1. Thùng chứa, máy bơm và các loại khác

Vì các cửa hàng cà phê yêu cầu sử dụng một lượng lớn hạt cà phê và nhiều lựa chọn đồ uống bên trên, bạn phải có phần cứng để sử dụng và lưu trữ những vật dụng này một cách hiệu quả. Điều này có nghĩa là máy bơm cho tất cả xi-rô, hộp và thùng để thuận tiện bảo quản hạt cà phê gần máy pha cà phê của bạn và câu trả lời đơn giản cho tất cả các vấn đề lưu trữ đang gây ra một số cửa hàng cà phê.

Nếu bạn không có một hệ thống lưu trữ hiệu quả, doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn, khiến bạn và nhân viên của bạn phát điên, cũng như giảm lợi nhuận về lâu dài. Hợp tác với nhà bán lẻ cung cấp nhà hàng địa phương hoặc đáng tin cậy, mua số lượng lớn và lập kế hoạch hệ thống của bạn một cách cẩn thận và hiệu quả.

  1. Lò nướng, Lò nướng bánh và các thiết bị dùng để nấu ăn

Nếu mở quán cà phê bạn nên có một số máy nướng hoặc lò nướng để bán đồ ăn nóng, mà một cuộc khảo sát cho thấy là trường hợp của ít nhất 60% quán cà phê và trà ngoài đó, bạn sẽ cần một cách đáng tin cậy để chuẩn bị thức ăn của mình một cách nhanh chóng, để không bị giữ lại nâng cao hiệu quả hoạt động của bạn.

Hầu hết các cửa hàng phục vụ bánh mì ăn sáng, hoặc ít nhất là bánh mì tròn và bánh ngọt, điều này sẽ cần đến máy nướng bánh mì băng chuyền hoặc mô hình cửa sổ bật lên; Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn mua máy nướng bánh mì thương mại đầy đủ cho chủ nhà hàng mới tại đây .

Nếu bạn có món bánh mì sandwich ăn sáng đông lạnh, tương tự như các chuỗi cửa hàng lớn như Starbucks, bạn sẽ muốn có một (hoặc hai) lò nướng nhanh nhưng nhỏ gọn để nhân viên pha chế có thể dễ dàng tiếp cận mà không làm tắc nghẽn toàn bộ hoạt động trước nhà. Dưới đây là một số lò nướng hiện đại nhanh nhất, hiệu quả nhất, là lựa chọn thay thế tốt hơn so với lò vi sóng đáng sợ.

  1. Hệ thống an ninh Camera – Bảo vệ

Mọi doanh nghiệp thương mại cần một hệ thống tuyệt vời để ngăn chặn tội phạm trong và xung quanh doanh nghiệp của họ. Điều này có thể bao gồm các thiết bị an ninh như camera, thiết bị báo trộm (cả trong quán cà phê và cửa trước và cửa sau). Ngoài ra, hãy xem xét việc triển khai các hệ thống giám sát thích hợp để tránh việc nhân viên tự giúp mình quá nhiều vào sản phẩm của bạn, cho đi quá nhiều đồ uống miễn phí hoặc rút tiền mặt từ quầy.

mở quán cà phê

mở quán cà phê

Có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường cho các sản phẩm an ninh và thiết bị giám sát. Bạn sẽ muốn tìm một công ty giám sát việc lắp đặt và có kinh nghiệm và chuyên môn phòng chống tội phạm gần doanh nghiệp của bạn. Mất lợi nhuận do trộm cắp hoặc tai họa khác là điều bạn không cần khi bước vào thị trường với một cửa hàng mới.

Dưới đây là một hướng dẫn hữu ích phác thảo những điều bạn nên cân nhắc khi tạo một kế hoạch bảo mật và mở quán cà phê của mình.

  1. Giá đỡ

Một trong những mặt hàng ít được đại diện và đánh giá thấp nhất trong danh sách thiết bị quán cà phê là giá đỡ phù hợp.

Hầu hết các cửa hàng cà phê đều bán hàng hóa, cà phê số lượng lớn, cốc và thiết bị cà phê như máy ép kiểu Pháp và các phụ kiện khác như một cách để kiếm thêm tiền ngoài công việc kinh doanh chính là đồ uống.

Cả ở khu vực công cộng của cửa hàng và phía sau quầy để thuận tiện cho nhân viên pha chế, cần phải có giá đỡ. Các đơn vị kệ tiện lợi có thể là sự khác biệt giữa một quán cà phê không có không gian cho phép nhiều chỗ ngồi và có vẻ lộn xộn, hỗn độn và một quán có tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, nếu nhân viên pha chế trong cửa hàng của bạn không có nơi bảo quản thích hợp, các mặt hàng thiết yếu sẽ phải được cất giữ ở xa hơn, ảnh hưởng đến khả năng duy trì nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng.

  1. Tủ đông và kho lạnh

Nếu bạn có ý định theo mô hình Starbucks đã từng thành công về kết hợp đồ ăn và thức uống, bạn sẽ cần tủ đông, cả ở phía trước cửa hàng cà phê của bạn, nơi nhân viên pha chế của bạn làm việc, cũng như ở phía sau nơi lưu trữ hàng tồn kho.

Lựa chọn thực phẩm đông lạnh có thể nướng nhanh trong lò nên được đặt trước để nhân viên pha chế có thể dễ dàng lấy đơn đặt hàng. Vì thực phẩm đông lạnh rất dễ bảo quản và có thời hạn sử dụng lâu dài, bạn nên trữ một phần dư ở phía sau để không bao giờ hết.

Để có hướng dẫn về tủ đông, cả lớn và nhỏ gọn, có tuổi thọ và độ bền đáng kể, hãy xem bài viết này . Ngoài ra, tùy thuộc vào kích thước hàng tồn kho của bạn, bạn cũng có thể cần một ngăn mát hoặc tủ đông không cửa ngăn .

  1. Một vài máy xay sinh tố công nghiệp

Năm 2013, một cuộc khảo sát người tiêu dùng cho thấy thị trường đồ uống pha chế gần đây đã tăng 20%. Ngày nay, không có gì bí mật khi đồ uống pha trộn, đặc biệt là đồ uống theo mùa, đang là cơn thịnh nộ của người tiêu dùng cà phê. Bạn sẽ cần ít nhất một máy xay sinh tố để tận dụng cơn sốt đồ uống đông lạnh pha trộn.

Đây là hướng dẫn mua máy xay chất lượng cao cho quán cà phê của người mua. Đừng bị sốc nếu các sản phẩm chất lượng hàng đầu làm cạn kiệt ngân sách của bạn. Bạn sẽ muốn thiết bị không bị hỏng khi cửa hàng của bạn bắt đầu sản xuất hàng trăm đồ uống đông lạnh hàng ngày cho những khách hàng háo hức.

  1. Hệ thống POS và phần cứng liên quan

Nếu không có hệ thống điểm bán hàng hiệu quả và đáng tin cậy , công việc kinh doanh của bạn có thể bị chậm lại do chậm xử lý thanh toán, quản lý hàng tồn kho kém và các dịch vụ và sửa chữa không kịp thời. Nhưng nếu POS của bạn dựa trên đám mây, bạn sẽ không phải lo lắng về việc theo dõi dữ liệu hoặc khoảng không quảng cáo của mình vì hệ thống sẽ giúp bạn làm tất cả. May mắn thay, các hệ thống POS dựa trên đám mây  không chỉ nhanh như chớp mà còn đáng tin cậy.

Nhưng những hệ thống này không chỉ là gói phần mềm và phần cứng. Trong một thiết bị đầu cuối tiện dụng, bạn cũng sẽ có quyền theo dõi số liệu phân tích và lợi nhuận của doanh nghiệp, theo dõi hàng tồn kho và giám sát tiếp thị qua email để thu hút khách hàng mới.

Bạn có thể cần tất cả các mặt hàng trong danh sách thiết bị quán cà phê này, hoặc chỉ một số. Không có công thức thành công tuyệt đối khi mở quán cà phê. Để hiểu điều gì sẽ phù hợp với bạn, hãy lưu ý về nhân khẩu học mà bạn đang phục vụ cũng như nhu cầu và mong muốn của họ.

Khi bạn đã hoàn thành danh sách thiết bị quán cà phê của mình, bạn có thể tự do tập trung vào những thứ khác tạo nên hoặc phá vỡ hoạt động kinh doanh quán cà phê: chọn nhân viên thu ngân và nhân viên pha chế, thiết kế cửa hàng và hàng hóa của bạn, tạo một thương hiệu dễ nhận biết và lựa chọn sản phẩm cẩn thận. Khi bạn đã có một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời và các thiết bị cần thiết để hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của mình, bạn có thể bắt đầu mang lại lợi nhuận và phát triển mạnh mẽ trong thị trường đang phát triển!

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status