Menu
MỞ QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN

MỞ QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN

MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN

Mở quán cà phê không phải là dễ dàng như nó xuất hiện, nhưng một danh sách thiết bị quán cà phê toàn diện có thể giúp bạn bắt đầu.

Theo các cuộc khảo sát từ Hiệp hội Cà phê Quốc gia, đây không phải là thời điểm tồi để bước vào kinh doanh cà phê và trà. Tiêu thụ cà phê vẫn tăng và thị trường luôn có nhu cầu về nhiều nguồn hàng, cà phê địa phương và các mặt hàng bánh.

Giữ chi phí sản xuất càng thấp càng tốt có thể đòi hỏi phải tìm được một nhà rang xay địa phương tốt với giá cả hợp lý để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Bạn cũng sẽ phải trở thành một người nghiện nghiên cứu cà phê, tìm hiểu về xu hướng tiêu dùng cà phê, các nhà cung cấp cà phê bán buôn và nơi để có được thiết bị quán cà phê tốt nhất trên thị trường.

mở quán cà phê

Đối với phần sau, chúng tôi đã giúp bạn. Dưới đây là danh sách thiết bị quán cà phê toàn diện để bạn bắt đầu.

  1. Mở quán cà phê cần pha phin hay pha máy 

Theo tiêu chuẩn, cà phê đen sẽ chiếm khoảng 30% doanh số bán hàng của cửa hàng của bạn, bạn sẽ muốn một máy pha cà phê có thể kéo trọng lượng của nó. Bạn nên tìm gì ở một máy pha cà phê? Nó phải đủ bền để sản xuất một lượng lớn cà phê mỗi ngày, đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu vào những thời điểm bận rộn nhất cho khách hàng (thường là buổi sáng) và đủ lớn để tạo ra những mẻ cà phê lớn để bạn không phải lúc nào cũng pha cà phê suốt ngày.

Hầu hết các cửa hàng cà phê có nhiều máy pha cà phê để pha nhiều loại cà phê cùng một lúc. Chỉ cần nhớ đừng kéo căng mình quá xa. Hầu hết các chủ cửa hàng cà phê thành công đều đề nghị giữ ba hoặc bốn hỗn hợp pha sẵn cùng một lúc, để đơn giản mà vẫn duy trì sự đa dạng.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là danh sách các máy pha cà phê nhỏ giọt tự động được đánh giá cao nhất để bổ sung cho danh sách thiết bị quán cà phê của bạn.

  1. Máy pha cà phê Espresso chất lượng cao

Nhiều thức uống cà phê điển hình mà khách hàng của bạn có khả năng gọi có yếu tố espresso, riêng lẻ hoặc kết hợp với sữa hấp, vì vậy bạn sẽ cần một máy pha cà phê espresso tuyệt vời. Thật không may, thị trường máy pha cà phê espresso công nghiệp đang tràn lan và một số máy chất lượng cao hơn có thể khiến ngân sách đầu tư của bạn tăng vọt, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu điều gì tạo nên một máy pha cà phê espresso tốt và cách mua sắm thông minh để có được giá trị tốt nhất khi bạn mua.

Dưới đây là hướng dẫn về cách mua máy pha cà phê espresso, bao gồm các phẩm chất của thiết bị pha cà phê espresso chất lượng cao và những điều cần lưu ý khi mua hàng.

may-pha-camay-pha-ca-phe-espresso-phe-espresso-1

may-pha-ca-phe-espresso

  1. Máy xay cà phê công nghiệp

Vì hầu hết các cửa hàng cà phê đều giữ hạt cà phê không bao quanh trong kho để đảm bảo độ tươi mới của cà phê, bạn sẽ muốn tự xay ngay trước khi pha một bình mới. Điều đó có nghĩa là thêm máy xay cà phê công nghiệp vào danh sách thiết bị quán cà phê của bạn. Mọi người thường không nhận ra rằng máy xay phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong cấu hình hương vị và hương thơm của cà phê hoặc cà phê espresso của bạn. Đây là lý do tại sao việc đầu tư vào đúng máy xay là rất quan trọng.

Kiểm tra phân tích chuyên sâu này về các máy xay cà phê thương mại tốt nhất trên thị trường để tìm một chiếc đáp ứng nhu cầu của cửa hàng và ngân sách của bạn.

  1. Nguyên Liệu Sữa và nước

Chúng tôi đã lừa dối một chút về điều này; Mặc dù không phải là “thiết bị” về mặt kỹ thuật, các loại chất lỏng phù hợp được sử dụng để pha và pha với đồ uống cà phê có thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng sản phẩm của bạn.

Sữa: Nếu bạn nghĩ rằng sữa không thay đổi quá nhiều,  bạn đã nhầm! Dưới đây là bảng phân tích các yếu tố cần xem xét đối với sữa khi trộn với cà phê và hấp để pha cà phê và cappuccino.

Nước: Đây là nơi thiết bị của quán cà phê liên quan: bạn có thể cần thêm hệ thống lọc vào danh sách của mình để kéo dài tuổi thọ của máy pha cà phê và cải thiện hương vị cà phê của bạn, nhân tiện, 98% là nước. Nếu hàm lượng khoáng chất trong nước của bạn quá cao, nó có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Do đó, cần có một hệ thống lọc tốt.

Mời bạn đọc tiếp: MỞ MỘT QUÁN CÀ PHÊ? ĐÂY LÀ DANH SÁCH THIẾT BỊ BẠN CẦN Phần 2

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status