Menu
Mở quán cà phê sạch đông khách lợi nhuận cao

Mở quán cà phê sạch đông khách lợi nhuận cao

Mở quán cà phê sạch đông khách lợi nhuận cao

Đây là hình thức mở quán cà phê thừa hưởng thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam về cà phê sạch, nguyên chất có mặt trong hệ thống của Rovina Coffee trên cả nước quán đông khách, đạt lợi nhuận cao.

Nếu bạn đang ấp ủ mở quán cà phê sạch đông khách với chi phí đầu tư thấp mà lãi suất cao? Nhưng cảm thấy mọi việc khó khăn, phức tạp và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ: 0903 147 175 để các chuyên gia với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê. Chuyên cung cấp các loại cà phê hạt, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê chồn, cà phê moka..theo hình thức mang đi chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và hỗ trợ tư vấn:

Mở quán cà phê sạch, nguyên chất, take away – Rovina Coffee

+ Mặt bằng: Phân tích điểm thuận lợi, bất lợi để đánh giá mức độ kinh doanh cho phù hợp

+ Thiết kế quán cà phê và không gian quán theo chuẩn hệ thống của thương hiệu Rovina Coffee

+ Thi công trọn gói hệ thống điện nước, bàn ghế, kệ, quầy pha chế, quầy thu ngân…

+ Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

+ Cung cấp các công cụ quản lý và hướng dẫn để tránh bị thất thoát tiền bạc, hàng hóa trong quá trình kinh doanh.

+ Đào tạo nhân viên và hướng dẫn cách pha chế

+ Lên ý tưởng menu đồ uống, hỗ trợ kiến thức cà phê, quảng cáo đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của quán.

+ Cung cấp đồng phục cho nhân viên quán

Tuy nhiên, khi mở quán cà phê theo thương hiệu Rovina Coffee bạn sẽ bỏ ra mức chi phí đầu tư ban đầu trọn gói khoảng 130 triệu đồng. Trong 130 triệu đồng này bạn đã được setup đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cho đến phong cách quán cà phê, bạn chỉ việc sẵn sàng kinh doanh vào ngày khai trương.

Tìm hiểu về đặc tính của cà phê sạch

Mở quán cà phê sạch là một trong những công việc hấp dẫn đang được ưa chuộng. Sự kết nối giữa đam mê và yêu thích không gian đẹp, sở thích kinh doanh. Tuy nhiên từ ý tưởng mở quán cà phê đến thực hiện là một quá trình, đôi khi chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu? Cho nên Rovina Coffee đem đến những kiến thức về cà phê trao tặng cho bạn.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về đặc tính của dòng cà phê Arabica, Robusta hương thơm, hàm lượng cafein trong mỗi loại. Từ đó, bạn sẽ có cách pha trộn tạo nên một loại cà phê đặc trưng cho quán, bạn có thể lựa chọn trộn cà phê theo gu của khách hàng đặc biệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị kiến thức để nhận biết về chất lượng cà phê, cà phê sạch, cà phê nguyên chất thông qua bạn bè, người có chuyên môn để giúp cho việc tạo nên hương vị cà phê ngon giữ được lượng khách đông đảo.

Rovina Coffee – thương hiệu cà phê sạch nổi tiếng

Thương hiệu cà phê sạch được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay chính là Rovina Coffee đang mở rộng thị trường trên khắp cả nước. Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu thiết kế quán cà phê, kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê pha máy…Nguyên đội ngũ giàu kinh nghiệm thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công quán cà phê chuyên nghiệp mang đến cho bạn phong cách đặt biệt nổi bật để đem lại giá trị kinh doanh nhanh có lãi. Đặc biệt, giữ chân được khách hàng lâu dài.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status