Menu
Nên mở quán cà phê nhượng quyền hay là tự kinh doanh?

Nên mở quán cà phê nhượng quyền hay là tự kinh doanh?

Nhiều người vẫn đang đắn đo chưa quyết định được nên mở quán cà phê nhượng quyền hay là tự kinh doanh? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có góc nhìn sáng suốt và tìm cho mình được hướng đi đúng đắn hơn.

Mở quán cà phê nhượng quyền là như thế nào?

Đối với những người yêu thích mở quán cà phê theo mô hình nhượng quyền thì phải bỏ ra một số tiền đầu tư nhất định để kinh doanh dưới thương hiệu người khác đã xây dựng sẵn. Tất cả mọi thứ hầu hết đã có sẵn từ mô hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh và kế hoạch kinh doanh,…Khi mở quán theo mô hình nhương quyền thì bạn sẽ không mất thời gian lên kế hoạch để kinh doanh từ đầu và cũng không cần phải thử nghiệm chất lượng sản phẩm.

Công việc của việc mở quán cà phê nhượng quyền chỉ việc ký kết và nhận được sự hỗ trợ từ bên cho nhượng quyền để hoạt động kinh doanh và có nhiều thương hiệu nhượng quyền lớn của Việt Nam như: Cà phê cộng, Cà phê Trung Nguyên, Rovina Coffee,…bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trên trang web của họ.

Mở quán cà phê tự theo hình thức tự kinh doanh

Với hình thức mở quán cà phê theo hình thức tự kinh doanh sẽ làm chủ toàn quyền quyết định tất cả các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh mở quán cà phê của mình bao gồm cả những rủi ro.

Chính vì vậy, việc kinh doanh tự chủ thì bạn cần phải có kiến thức nhất định về công việc quản lý, kinh doanh, làm thương hiệu, marketing,..Bạn cần có kế hoạch cụ thể để có thể chuẩn bị, sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các yếu tố đầu tư. Đặc biệt hơn là phải có nguồn vốn nhất định để có thể chi trả các khoản phát sinh ban đầu như: Giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, tuyển dụng nhân viên,…

Với mỗi hình thức kinh doanh thì đều có mỗi cái ưu điểm và nhược điểm khác nhau của riêng nó. Với tư cách là chủ cửa hàng thì trước khi mở quán cà phê bạn nên phân tích và cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng các yếu tố của mình xem nhược điểm và ưu điểm của mình năm ở đâu, kinh nghiệm là gì? Mục tiêu là gì? Để chọn hình thức kinh doanh phù hợp với mình.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng hi vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn chính xác để lựa chọn cho mình phương thức kinh doanh đúng đắn. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh theo hình thức nhượng quyền hãy liên hệ: 0903 147 175 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn những thông tin chính xác kinh doanh cà phê theo mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê.

DMCA.com Protection Status