Menu
Nhận thiết kế – tư vấn – xây dựng quán cà phê đẹp

Nhận thiết kế – tư vấn – xây dựng quán cà phê đẹp

Nhận thiết kế – tư vấn – xây dựng quán cà phê đẹp

Chuyên thiết kế và tư vấn mở quán cà phê đẹp – xây dựng quán cà phê uy tín hàng đầu. Rovina Coffee nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là những người có chí hướng và đam mê kinh doanh, yêu thích café. Cho dù bạn làm việc trong cơ quan, xí nghiệp hoặc là sinh viên mới ra trường nếu có ý chí và quyết tâm chắc chắn chúng ta sẽ làm được. Tuy nhiên, để điều mơ ước trở thành hiện thực nhưng chưa có kinh nghiệm cần phải có định hướng và đơn vị uy tín cho Rovina đồng hành hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Rovina Coffee là đơn vị xây dựng quán cà phê nào?

Nếu bạn thuộc những khu vực miền Nam , tôi tin chắc bạn cũng là từng là khách hàng uống các thức uống cà phê rang nguyên chất, cà phê mang đi, cà phê chồn, cà phên Moka, cà phê pha phin….trong các chuỗi cửa hàng cà phê nhượng quyền uy tín. Nhờ sự lan tỏa nay là thành công đến từ bạn, được đánh giá cao về hương vị chất liệu và mô hình thiết kế xây dựng quán cà phê rất độc đáo, đẹp phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay. Đặc biệt là giới trẻ, nhưng người bận rộn hoặc là nhưng tuổi trung niên đều yêu thích tới Rovina để uống cà phê.

Như vậy, Rovina không chỉ là một chuỗi cà phê nhượng quyền thương hiệu thành công mà còn là đợn vị nhận thiết kế – xây dựng quán cà phê chất lượng và chuyện nghiệp cho các đối tác, khách hàng yêu thích mô hình kinh doanh nay trên khắp cả nước.

Rovina khẳng định, đến thời điểm này thương hiệu chúng tôi đã có hơn 500+ quán cà phê thương hiệu Rovina trên khắp 39+ tỉnh thành và ngày càng lan rộng trên cả nước => đó là tầm nhìn không xa của chúng tôi.

Vì vậy, tại sao không đến với chúng tôi – đơn vị tư vấn – xây dựng mở quán cà phê đẹp uy tín!

Những lợi ích khi khách hàng chọn xây dựng quán cà phê thương hiệu Rovina Coffe

Như đã giới thiệu ở phía trên, Rovina Coffee chắc chắn là đơn vị thiết kế – tư vấn uy tín và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều đối tác. Vì đâu chúng tôi lại làm được như vậy:

  • Sở hữu chuỗi thượng hiệu cà phê ngon – chất lượng và nổi tiếng
  • Có nhiều kinh nghiệm thực tế trên lĩnh vực kinh doanh này
  • Cung cấp các loại máy xay cà phê hiện tại bậc nhất hiện nay
  • Nguyên liệu cà phê thơm ngon, chất lượng, hương vị cao cấp
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn – xây dựng mở quán cà phê nhiều kiến thức thực tế, tay nghề cao, chu đáo sẽ hỗ trợ và đưa ra nhiều phương án dành cho khách hàng.

Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn có ý định xây dựng quán cà phê, Rovina sẽ cam kết mang đến sự mối mẻ cùng với sự đầu tư tối ưu nhất về chi phí. Thay vào đó sẽ kéo khách hàng về cùng tăng lợi nhuận đáng kể dành cho bạn.

Mức giá đầu tư tầm bao nhiêu?

Khi đã lựa chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế trọn gói tại Rovina, bạn sẽ yên tâm về chi phí. Ví dụ, nếu bạn muốn sở hữu nhượng quyền thương hiệu cà phê Rovina thì chỉ với 79 triệu đồng ( đây có vẻ là một con số không nhỏ nhưng không quá lớn so với những người từng kinh doanh}

Tuy nhiên, con số này sẽ thay đổi vì phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng cũng như diện tích kinh doanh rộng lớn thì mức giá cũng sẽ phải tăng cao hơn do phải mất nhiêu chi phí đầu tư, cần phải đo đếm tính toán rất nhiều mới có thể phác thảo và hoàn thành tốt nhất.

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status