Menu
Những điều cần cân nhắc khi mua nhượng quyền cửa hàng cà phê vào năm 2020

Những điều cần cân nhắc khi mua nhượng quyền cửa hàng cà phê vào năm 2020

Ý tưởng có một quán cà phê của riêng bạn ở góc Main và ở quê hương của bạn đang rất thú vị. Cho dù bạn bắt đầu kinh doanh hoàn toàn của riêng bạn hay mua một nhượng quyền cà phê, bạn đã có thể ngửi thấy những hạt cà phê espresso mới xay tràn ngập khắp không gian được thiết kế đẹp mắt của bạn, bạn có thể nhìn thấy những khuôn mặt quen thuộc của những người thường xuyên của mình và bạn có thể nghe thấy tiếng hối hả và nhộn nhịp của mọi người tụ tập trong cửa hàng của bạn để gặp gỡ những người bạn cũ và thư giãn với danh sách phát nhạc được sắp xếp hoàn hảo.

Những điều cần cân nhắc khi mua nhượng quyền cửa hàng cà phê vào năm 2020

Tôi hiểu rồi. Ý tưởng có một quán cà phê của riêng bạn ở góc Main và ở quê hương của bạn đang rất phấn khích. Cho dù bạn bắt đầu kinh doanh hoàn toàn của riêng mình hay mua một nhượng quyền cà phê, bạn đã có thể ngửi thấy những hạt cà phê espresso mới xay tràn khắp không gian được thiết kế đẹp mắt của bạn, bạn có thể nhìn thấy những khuôn mặt quen thuộc của những người thường xuyên của bạn và bạn có thể nghe thấy tiếng hối hả và nhộn nhịp của mọi người tụ tập trong cửa hàng của bạn để trò chuyện với những người bạn cũ và thư giãn với danh sách phát nhạc được sắp xếp hoàn hảo.

(Trước khi chúng tôi tham gia, nếu mức đầu tư được mô tả dưới đây hơi xa tầm với của bạn hoặc quá trình bắt đầu mở một cửa hàng cà phê được mô tả dưới đây có vẻ quá sức, thì có những doanh nghiệp cà phê thay thế sẽ cho phép bạn đạt được quyền sở hữu quán cà phê của mình ước mơ mà không cần đầu tư lớn hoặc khởi động rắc rối.)

Vậy bạn bắt đầu từ đâu? Vâng, trước tiên bạn sẽ cần vốn. Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu trả lời khác nhau về chi phí để mở một quán cà phê, nhưng nếu bạn nhìn vào các nhượng quyền thương mại đã thành lập dựa trên ước tính của họ dựa trên chi phí lịch sử thực tế, bạn sẽ thấy rằng Coffee Bean and Tea Leaf có giá từ $ 185,000- $ 361,500 để mở, Dunkin Donuts là $ 217,000- $ 1,6 Hàng triệu, và Scooters Coffeeshop là $ 331,000- $ 648,000. Đây chỉ là một vài ví dụ, nhưng nó cho chúng ta ý tưởng về chi phí để mở một quán cà phê dựa trên dữ liệu thực tế được tổng hợp qua hàng nghìn lần mở cửa hàng.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo bất động sản, có thể mất tối thiểu từ 90 đến 180 ngày. Chủ nhà thường yêu cầu bạn phải đích thân đảm bảo hợp đồng thuê, do đó, tài chính cá nhân của bạn sẽ cần được phê duyệt và họ sẽ muốn thấy rằng bạn không đầu tư từng đồng niken cuối cùng vào doanh nghiệp. Sau khi bạn trả tiền cho một luật sư để xem xét và thương lượng các điều khoản thuê, bạn sẽ chính thức có một địa chỉ cho quán cà phê của mình!

Sau khi hợp đồng thuê được bảo đảm, bạn có thể liên hệ với bộ phận cấp phép và xây dựng địa phương để xin giấy phép. Một số thành phố tự quản có thể hoàn thành việc này trong vài tuần, trong khi những thành phố khác nổi tiếng là chậm và có thể mất đến 6 tháng hoặc lâu hơn.

Bây giờ bạn đã nhận được sự chấp thuận để bắt đầu xây dựng, bạn sẽ cần thuê một kiến ​​trúc sư, một nhà thầu chung và bắt đầu tìm nguồn cung ứng vật liệu. Nếu bạn đã đầu tư vào nhượng quyền thương mại, phần lớn điều này sẽ được chuẩn hóa, vì vậy bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều công sức vào đây. Nếu bạn ở một mình, bạn sẽ cần thiết kế một không gian chức năng, chọn đồ đạc, vật dụng và thiết bị và quản lý quá trình xây dựng từ A đến Z.

Bạn cũng sẽ cần bắt đầu xây dựng một chuỗi cung ứng. Bạn sẽ cung cấp những loại hạt cà phê nào và chúng sẽ đến từ đâu? Còn cốc, máy khuấy, sữa và bánh nướng thì sao? Loại giá nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn và bạn có thể thương lượng các điều khoản với các nhà cung cấp cho phép bạn kiếm tiền không?

mở quán cà phê

Hy vọng rằng mọi người chỉ xuất hiện và bước vào cửa sẵn sàng mua cà phê, nhưng trong trường hợp điều đó không xảy ra, hãy nghĩ về cách bạn sẽ quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của mình và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu hàng tháng để tạo lưu lượng truy cập .

Vậy bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền sau khi thực hiện được quy trình mở được mô tả ở trên? Coffee Shop Startups nói rằng “trung bình một quán cà phê quy mô vừa và nhỏ có thể tạo ra thu nhập cá nhân từ 60.000 đến 168.000 đô la mỗi năm.” Không tệ. Ở mức thấp nhất, bạn có thể kiếm lại tiền chỉ trong 3 năm nếu bạn không trả cho mình một đồng nào và giữ khoản đầu tư ban đầu ở mức 180.000 đô la. Nhìn chung, bạn có thể trả cho mình một mức lương khá cao và đầu tư trở lại chỉ sau vài năm, một lần nữa giả sử rằng bạn giữ khoản đầu tư ban đầu của mình ở mức thấp tuyệt đối.

Vì vậy, bạn có nó. Chúc bạn may mắn nếu bạn đang cân nhắc mở một quán cà phê!

Một lần nữa, nếu bạn không có đủ vốn để mở một cửa hàng cà phê hoặc quá trình mở cửa có vẻ quá sức, có những doanh nghiệp kinh doanh cà phê thay thế có thể cho phép bạn đạt được ước mơ sở hữu cà phê của mình mà không cần đầu tư lớn hoặc khởi động phức tạp.

DMCA.com Protection Status