Menu
Những thương hiệu cà phê chuỗi hàng đầu tại Việt Nam

Những thương hiệu cà phê chuỗi hàng đầu tại Việt Nam

Ngày nay quán cà phê là một trong những địa điểm được ưa thích của giới trẻ. Nắm bắt đúng xu thế, nhu cầu hàng loạt các thương hiệu, cà phê chuỗi ra đời và gặt hái được nhiều thành công.

Highlands Coffee

Đứng đầu trong cà phê chuỗi hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn đây được xem là thương hiệu cà phê chuỗi thành công nhất, Highlands Coffee được thành lập bởi David Thái (một người Việt Kiều) trực thuộc công ty Cp Việt Thái Quốc Tế từ năm 2002. Sau đó, Highlands đã mở rộng chuỗi cửa hàng của mình, tọa lạc ở nhiều địa điểm đắt giá nhất của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối tượng khách hàng của Highlans Coffee chủ yếu là dân công sở, doanh nhân, gia đình,..

Cộng cà phê

Với những bạn trẻ yêu thích ra quán để chém gió, thì Cộng cà phê là địa điểm không mấy xa lạ. Thương hiệu này được ra đời từ năm 2007 với khởi nguồn là một quán nước nhỏ trên góc phố Triệu Việt Vương ở Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với những quán cà phê cóc ở vỉa hè có từ thời bao cấp. Cộng cà phê được truyền cảm hứng thiết kế, trang trí mang văn hóa của thời bao cấp. Chữ “Cộng” liên tưởng đến cộng sản là một hình thức của nhà nước lúc bấy giờ. Hiện tại thì thương hiệu này Cộng cà phê cũng đã mọc lên nhiều nơi trên các tỉnh thành phố lớn.

Rovina Coffee

Với sự bắt nguồn từ cà phê nguyên chất, cà phê sạch nổi tiếng với dòng cà phê pha máy Espresso có nguồn gốc từ Italy. Trong những năm gần đây, thương hiệu Rovina đã mọc lên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và nguồn nguyên liệu, hương vị cà phê của thương hiệu Rovina Coffee rất đặc biệt, nhiều người ưa chuộng tìm đến. Với hình thức thiết kế phong cách quán cà phê chuỗi trang nhã,  lịch thiệp theo phong cách của phương Tây đã thu hút được nhiều khách hàng trung thành. Cũng vì vậy, thương hiệu Rovina Coffee đã mở rộng được thị trường nhanh chóng.

Trên là những thương hiệu cà phê chuỗi hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về mô hình cà phê chuỗi bằng cách xem chi tiết tại các trang web của các thương hiệu này.

Cà phê chuỗi là một hình thức kinh doanh lớn, theo hệ thống và phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây được nhiều người quan tâm. Nếu có ý định kinh doanh theo mô hình cà phê chuỗi bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để có cái nhìn chính xác và lựa chọn đúng đắn thương hiệu hoặc bạn có thể liên hệ ngay đến: 0903 147 175 chuyên gia cà phê chuỗi sẽ giúp bạn tư vấn.

DMCA.com Protection Status