Menu
Những yếu tố bạn cần biết khi xây dựng quán cà phê

Những yếu tố bạn cần biết khi xây dựng quán cà phê

Những yếu tố bạn cần biết khi xây dựng quán cà phê

Chìa khóa thành công của bạn khi đã xác định nguồn vốn đầu tư và lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp thì còn phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nữa để làm nên thành công khi xây dựng quán cà phê kinh doanh. Những yếu tố cần thiết như kiến thức và kỹ năng kinh doanh tư vấn mở quán cà phê sẽ giúp bạn bước đến thành công gần hơn.

Rovina Coffee với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chia sẻ với bạn về kiến thức tư vấn mở quán cà phê rang xay cần có những yếu tố gì? Và yếu tố gì thực sự quan trọng nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây.

tu-van-mo-quan-ca-phe

Hiện nay trên thị trường đang nổi bật với các mô hình kinh doanh như: Cà phê rang xay, cà phê hạt, cà phê rang mộc, cà phê robusta, cà phê chồn, cà phê phin, cà phê moka, cà phê Espresso, cà phê nguyên chất, cà phê pha máy, cà phê mang đi, cà phê hòa tan, …trong tất cả các hình thức kinh doanh doanh này khi bạn đã có nhu cầu xây dựng quán cà phê phải có kiến thức và kỹ năng về mô hình kinh doanh để biết được rằng mình phù hợp với mô hình nào? Tuy nhiên cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhưng việc lựa chọn hình thức kinh doanh ban đầu là bước không thể bỏ qua và giải quyết cho các bước sau.

Lựa chọn đúng hình thức kinh doanh cà phê yêu thích

Khi bạn chọn đúng kiểu kinh doanh cà phê phù hợp với từng địa điểm, khu vực và đối tượng khách hàng cũng như xu hướng của xã hội sẽ mang đến cơ hội thành công cao hơn. Ngoài hình thức xây dựng quán cà phê kinh doanh theo kiểu truyền thống thì bạn có thể đầu tư và mở quán cà phê theo take way, cà phê pha máy được đầu tư về trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhanh và hiệu quả nhu cầu thị yếu của khách hàng.

Như vậy lợi thế kinh doanh cà phê của bạn có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hơn. Việc để có thể tìm hiểu về quy trình pha ly cà phê ngon, chuẩn thì bạn phải kết hợp để Rovina tư vấn xây dựng quán cà phê và nguyên vật liệu và dụng cụ, công thức pha chế. Để tạo được lòng tin của khách hàng cũng như phù hợp với xu hướng phát triển ngày một tăng cao thì không chỉ dừng lại ở đó mà liên tục thay đổi và cải tiến phương thức theo nhu cầu thị yếu, khách hàng.

Chi phí đầu tư xây dựng quán cà phê

Rất nhiều người đang quan tâm và thực sự muốn biết chi phí đầu tư xây dựng quán cà phê cần bao nhiêu tiền? Việc mở quán cà phê cần phụ thuộc vào nguồn vốn và quyết định lựa chọn mô hình, quy mô kinh doanh của bạn. Để xây dựng một quán cà phê do mình làm chủ thì có thể lên tới vài trăm triệu, nếu bạn chưa có kiến thức vững và kinh nghiệm thì còn rất nhiều khoản chi phí phát sinh. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm kinh doanh cà phê thì nên tham khảo tư vấn mở quán cà phê theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Đôi nét về kinh doanh cà phê theo hình thức nhượng quyền

xay-dung-quan-ca-phe

Nhượng quyền thương hiệu cà phê là một trong những hình thức kinh doanh lâu đời. Tuy nhiên, đây là phương pháp kinh doanh mang nhiều lợi ích và đang trở thành xu hướng. Kinh doanh cà phê theo hình thức nhượng quyền là một cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng tên của thương hiệu khác mà phải trả một khoản chi phí nhất định theo tháng, theo năm để duy trì hoạt động kinh doanh.

Đối với hình thức kinh doanh cà phê của thương hiệu Rovina Coffee là hình thức nhượng quyền trọn gói gồm có ( hệ thống kinh doanh, chiến lược, mô hình, quy trình vận hành được chuẩn hóa, chính sách quản lý, cẩm nang điều hành, huấn luyện, tư vấn mở quán cà phê và hỗ trợ khai trương, kiểm soát, hỗ trợ tiếp thị quảng cáo, bí quyết công nghệ sản xuất cũng như công thức pha chế, hệ thống thương hiệu, sản phẩm, dịch…)

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức kinh doanh cà phê nhượng quyền thương hiệu của Rovina Coffee bằng cách liên hệ: 0903 147 175 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng gửi về:

———————————

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status