Menu
Nhượng quyền thương hiệu cà phê

Nhượng quyền thương hiệu cà phê

Bạn đã biết nhượng quyền thượng hiệu cà phê là gì chưa? Mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê như thế nào? Và cách thức hoạt động của mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê. Ở Việt Nam hiện nay không khó để bắt gặp được những thương hiệu cà phê nhượng quyền cả trong lẫn ngoài nước như: Highland coffee, Café Cộng, Trung Nguyên, Rovina Coffee,….đây là một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Nhượng quyền thương hiệu cà phê là gì?

Mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê đang trở nên phổ biến rộng rãi và là một trong những hình thức kinh doanh theo hệ thống cho phép bên nhượng quyền được kinh doanh buôn bán theo hình thức và phương pháp của bên nhượng quyền, ở một khu vực cụ thể trong khoảng thời gian nhất định nào đó để có thể nhận được doanh thu và lợi nhuận nhanh nhất, tránh được nhiều rủi ro gây dựng thương hiệu.

Đơn giản hơn khi bạn đã sở hữu thương hiệu cà phê có uy tín trên thị trường sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn. Vì có sẵn mô hình xây dựng thương hiệu, công thức pha chế, hình thức kinh doanh, nhóm khách hàng trung thành,..Lúc này nếu bạn là chủ chỉ cần bỏ khoản đầu tư: Mua lại thương hiệu, đầu tư quán theo quy chuẩn của thương hiệu không cần bỏ công sức gây sức, concept quán, menu đồ uống hay quảng bá thương hiệu,…

Nhượng quyền thương hiệu cà phê Rovina Coffee

Xu hướng khách hàng quan tâm và lựa chọn những thương hiệu cà phê nguyên chất, cà phê pha máy đang mở rộng, mô hình kinh doanh cà phê pha máy đang rất nở rộ trên thị trường. Chính vì thế, Rovina là thương hiệu cà phê rất được ưa chuộng trong những năm qua và đây cũng là ý tưởng kinh doanh cà phê mới theo xu hướng của năm 2020 bạn cũng nên quan tâm.

Rovina Coffee đang mở rộng thị trường trên khắp cả nước. Do vậy, công ty đang nhượng quyền thương hiệu cà phê với chi phí đầu tư thấp (trung bình trọn gói một điểm bán cà phê pha máy chỉ khoảng 39 triệu đồng) ngoài ra sẽ không phát sinh thêm chi phí và bạn cũng hoàn toàn yên tâm sẽ được chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị để bạn chỉ việc bán.

Nếu thực sự bạn đang quan tâm đến nhượng quyền thương hiệu cà phê thì hãy liên hệ: 0903 147 175 or Email: cskh@roviacoffee.vn để chúng tôi trợ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thắc mắc.

Ngoài ra, nếu bạn ở TP HCM có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi tại: 34/1A TA12, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh để hiểu rõ hơn.

DMCA.com Protection Status