Menu
Rovina Coffe – chuỗi cà phê pha máy nối tiếng tại Việt Nam

Rovina Coffe – chuỗi cà phê pha máy nối tiếng tại Việt Nam

Hiện nay, Rovina Coffee đang là thương hiệu đứng đầu kinh doanh loại cà phê pha máy, cà phê pha máy espresso đang được giới trẻ ưa chuộng. Với nhiều tiện ích như thời gian pha nhanh, hương vị đậm đà, thơm ngon và đảm bảo hạt café nguyên chất …cho nên chúng rôi ngàng càng nổ lực và phát huy thế mạnh để đáp ứng tốt hơn và đã nhận được thu hút được rất nhiều khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cũng như không gian sang trọng, tinh tế.

Lý do Rovina Coffe đi đến thành công loại cà phê pha máy 

1, Bắt kịp nhu cầu xu hướng

Những người thuộc khối văn phòng hay tính chất công việc bận rộn họ không có nhiều thời gian để ngồi trò chuyện và nhâm nhi tách cà phê pha phin truyền thống. Mà thay vào đó là loại cà phê pha máy nhanh chóng, tiện lợi có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà vẫn đảm bảo được hương vị riêng biệt, thơm ngon hảo hạn.

2, Đảm bảo hạt cafe nguyên chất 100%

Cà phê pha máy trong quá trình pha thì sẽ lấy các hạt cà phê nguyên hạt được ran với nhiệt độ vừa phải, sau đó cho vào máy xay và điều chỉnh mức độ xay mịn hay thô để cho ra thành phẩm mong muốn. Như vậy có thể đánh giá rằng loại cà phê pha máy đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, Rovina Coffee còn có công thức gia truyền để pha chế thành phẩm ly cà phê thơm ngon sóng sánh, uống vào mê ly cho nên các cửa hàng ngày càng đông đúc khách hàng thân quen.

3, Giá thành hợp lý

Cà phê được xem là loại thức uống thông dùng và phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chuỗi cửa hàng vì nổi tiếng với thương hiệu mà bán với giá khá đắt. Nhưng đối với Rovina mọi thứ phải đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý cho mặt bằng chung của khách hàng.

Với mong muốn nhà nhà người người đều có thể thưởng thức tách cà phê pha máy thơm ngon, hảo hạng nhất!

4, Phong cách thiết kế sang trọng – thông thoáng

Tâm lý của mỗi khách hàng cho dù đến lưu lại ít phút hay thời gian dài thì quán cà phê cần được chú trọng về thiết kế sao cho thật thu hút, có phần độc lạ để gây dấu ấn với khách hàng. Không những thế, còn chú trọng không gian phải thoáng mát và view phải đẹp.

5, Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn – nhiệt tình – cở mở

Đây cũng là lý do tạo nên thương hiệu ROVINA COFFEE của ngày hôm nay. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng của cà phê mà còn chú trọng vào kỹ năng, thái độ phụ vụ nhằm mang đến dịch vụ tốt và thức uống chất chất lượng. Khách hàng đến một lần thì muốn đến nhiều lần tiếp theo nữa!

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status