Menu
Rovina Coffee nhượng quyền thương hiệu

Rovina Coffee nhượng quyền thương hiệu

ROVINA cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi!

ROVINA COFFEE mang thương hiệu cà phê Robusta Việt Nam trên thị trường Việt Nam đầy khắc nghiệt và cạnh tranh trong lĩnh vực cà phê hạt rang nguyên chất – cà phê bột – cà phê rang xay. Chúng tôi đã có hệ thống phân phối trên toàn quốc và thương hiệu Rovina cũng không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ kỹ thuật, nâng cao các thiết bị máy móc hiện đại để tạo ra được chất lượng sản phẩm tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất và chế biến cà phê xuất khẩu được lấy nguồn nguyên liệu chính từ các vùng Tây Nguyên. Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 (HACCP do tập đoàn Global Group (U.K của Vương quốc Anh cấp). Nhà máy hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn đảm bảo kiểm soát đầy đủ các mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe an toàn cho người tiêu dùng và đặt sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu.

ROVINA COFFEE tự hào là một thương hiệu cà phê sạch hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại cho quý khách hàng. Với mức chi phí đầu tư thấp nhưng sở hữu trọn gói một quán cà phê pha máy với diện tích 50m2 khoảng 79 triệu đồng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà sở hữu được giá tốt từ nhà cung cấp khi thi công quán cà phê đẹp và có đầy đủ các trang thiết bị,..

Quyền được sử dụng thương hiệu ROVINA COFFE tại Việt Nam

+ Được sử dụng thương hiệu hàng đầu về café tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình nhằm đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi ngay từ đầu.

+ Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng

+ Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần xây dựng quán, hỗ trợ xây dựng đúng theo tiêu chuẩn mô hình thương mại Rovina Coffee.

+ Cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị và các nguyên liệu đặc thù để chế biến ra sản phẩm chất lượng tốt nhất

+ Cung cấp danh sách và trang thiết bị cần thiết để mở quán cao cấp

+ Đội ngũ giám sát thường xuyên để hỗ trợ và tư vấn cho chủ quán nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt trong khoảng thời gian đầu mới khai trương hỗ trợ giải quyết kịp thời các khó khăn ngay tại quán.

+ Đào tạo và hướng dẫn pha chế trước khi khai trương

+ Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền

+ Thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

+ Hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ được hưởng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn chính xác thông tin giúp bạn dễ hiểu hơn.

 

DMCA.com Protection Status