Menu
Sự khác biệt của hương vị cà phê pha máy

Sự khác biệt của hương vị cà phê pha máy

Trước nay người ta vẫn luôn ưa chuộng cà phê pha phin còn giờ đây cà phê pha máy đang trở nên rất phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Vậy sự khác biệt của hương vị cà phê pha máy với cà phê phin như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về sự khác biệt này nhé!

Để hiểu rõ hơn về hương vị của cà phê pha máy thì chúng tôi đưa ra một phép so sánh giữa cà phê pha máy và cà phê pha phin như sau:

Nói về chất lượng cà phê pha máy và pha phin

Các hạt cà phê được dùng để xay trực tiếp từ máy xay hoặc trong máy đối với những dòng máy pha cà phê có chức năng xay, có thể điều chỉnh được mức xay thô, vừa, mịn và tùy thích vào hương vị muốn tạo ra. Nhờ vào tay cầm lượng cà phê luôn được lấy đầy đủ cho một shot, đảm bảo nguyên chất đến 98%. Nhiệt độ nước, lượng nước, thời gian pha sẽ giúp cho lượng cà phê đồng nhất và tạo nên được chất lượng ổn định.

Khoảng thời gian pha cà phê máy chỉ mất khoảng 30s – 60s trong một shot, còn với pha phin thì sẽ mất khá nhiều thời gian hơn.

Về hương vị cà phê được nhắc đến sự đặc trưng, vị đặc thanh xen lẫn vị đắng nhẹ của hương vị cà phê nguyên chất khi dùng cà phê pha máy. Cà phê pha phin thì chất lượng không đồng đều mà hương vị sẽ thay đổi tùy theo từng lần pha. Do đó, cà phê pha phin sẽ bị ảnh hưởng mùi phin, khi pha ra có thể sánh hơn một số trường hợp còn bị dính bã cà phê do lỗ lọc của phin lớn.

Khi nói về mô hình và phong cách quán: Cà phê pha máy phù hợp và nhanh chóng rất tiện ích cho giới văn phòng thích hợp sử dụng vào những buổi sáng. Thường được chọn các vị trí trung tâm để tạo nên phong cách riêng của quán và thu hút giới trẻ nên đang trở thành xu hướng. Với cà phê phin thì thuộc vào xu hướng bình dân được người dân Sài Thành ưa chuộng trong khoảng thời gian dài.

Trên là những sự khác biệt giữa cà phê pha máy và cà phê pha phin. Nếu bạn đang tìm hiểu về mô hình kinh doanh cà phê thì đây là điểm lợi thế để bạn có thông tin lựa chọn tốt nhất cho bạn lựa chọn giữa chất lượng, thời gian và mô hình kinh doanh phù hợp.

Nếu quan tâm đến thương hiệu Rovina Coffee thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn thông tin chi tiết về nhượng quyền thương hiệu Rovina coffee nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status