Menu
Thế nào được gọi là cà phê rang xay ngon nhất

Thế nào được gọi là cà phê rang xay ngon nhất

Cà phê rang xay hay được gọi là cà phê sạch là loại cà phê được tạo ra từ 100% cà phê và không có trộn lẫn với bất kỳ loại hương liệu hay hóa chất, tạp chất nào khác. Cà phê rang xay là cà phê nguyên chất giữ nguyên hạt được rang thơm và xay thành bột mịn nguyên chất, không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào khác. Những tín đồ của cà phê thường hay tự tay làm tất cả các công đoạn để tạo nên một ly cà phê hoàn hảo nhất, từ việc lựa chọn cà phê, hạt cà phê rồi rang xay.

Rang cà phê là một bí quyết để tạo từng hương vị khác nhau

Cà phê rang xay là loại cà phê ngon nhất, tuyệt vời nhất để có thể làm hài lòng những tín đồ cà phê. Cách rang cà phê cũng là một nghệ thuật để tạo nên từng hương vị khác nhau, mỗi mức độ rang, mỗi mức nhiệt khác nhau, thời lượng rang khác nhau tạo ra hương vị cà phê không giống nhau. Cũng chính điều đó chuyển biến về mặt hóa học, mặt vật lý của các thành phần trong hạt cà phê theo thời gian và nhiệt độ để tạo được loại cà phê rang xây ngon nhất.

Bên cạnh cách rang cà phê thì còn có cách xay cà phê để tạo được loại cà phê rang xay ngon nhất.

Các loại cà phê khác nhau ở cách rang và cách xay khác nhau. Ở Việt Nam thường lựa chọn uống bột cà phê xay mịn vì sử dụng phin nhỏ để pha. Khi pha cà phê bột có khả năng rút ngắn thời gian phá xuống sẽ làm cà phê không bị nguội mà vẫn lấy được toàn bộ nước cà phê nguyên chất. Một số nơi khác thì người ta vẫn xay vỡ thành hạt to để không pha màu chọn cách nấu cà phê lên để lấy toàn bộ nước cốt cà phê.

Một số lưu ý khi sử dụng cà phê rang xay

Cà phê rang xay là cà phê đã biến đổi tính chất, màu sắc cũng như hương vị. Vì thế, nó dễ xảy ra các phản ứng dẫn đến bị oxy hóa nếu không được bảo quản kỹ càng. Khi sử dụng cà phê rang xay chỉ đến sử dụng đến tối đa 2 tuần thì hương vị mới giữ được.

Để tạo được túi cà phê rang xay ngon nhất và đúng ý nhất thì người ta thường chú trọng trong tất cả mọi khâu từ khi chọn cho đến bảo quản. Vấn đề cà phê rang xay ngon nhất là cả một kinh nghiệm truyền cảm hứng để bạn theo đuổi phong cách cà phê đam mê của riêng mình.

Rovina là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh cà phê rang xay, cà phê nguyên chất đảm bảo vệ sinh, an toàn đối với sức khỏe mọi người. Chúng tôi thực hiện quy trình nghiêm ngặt, các biện phát vệ sinh thực phẩm để tạo nên ly cà phê thơm ngon nhất.

Chi tiết quý khách liên hệ hotline: 0903 147 175 để được hỗ trợ!

DMCA.com Protection Status