Menu
Thi công quán cà phê pha máy nhượng quyền trọn gói

Thi công quán cà phê pha máy nhượng quyền trọn gói

Thi công quán cà phê pha máy nhượng quyền trọn gói

Rovina Coffee tự hào là thương hiệu cà phê sạch hàng đầu tại Việt Nam, tạo ra được cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống nhượng quyền thương hiệu cà phê pha máy với mức chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả cao. Khi thi công quán cà phê pha máy nhượng quyền trọn gói bạn sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài số tiền đầu tư ban đầu.

thi công quán cà phê

Với khoản chi phí đầu tư ban đầu bạn sẽ được những gì?

Thi công quán cà phê theo hình thức nhượng quyền trọn gói thì với số tiền đầu tư ban đầu bạn sẽ có được đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu và công thức pha chế. Trong việc thiết kế và thi công quán cà phê trọn gói sẽ gồm: Bảng hiệu, đèn điện, thiết kế không gian trang trí và trưng bày bàn ghế, chậu cây cảnh, điện nước theo bộ nhận diện thương hiệu của Rovina Coffee. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các quầy lễ tân, quầy pha chế, bàn ghế, ly, muỗng, biển hiệu quảng cáo, menu đồ uống,…đảm bảo rằng bạn có thể bắt đầu kinh doanh mà không cần phải lo lắng hay thêm bất kỳ khoản nào phát sinh.

Thiết kế mở quán cà phê pha máy

Nếu bạn tự mở quán cà phê và thuê đơn vị chuyên nghiệp setup sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều, có thể tận dụng không gian ổn định trong khoảng thời gian dài, đa phần thì người thiết kế quán cà phê có chuyên môn, nghiệp vị bài bản biết vị trí như thế nào? Công năng của từng loại bàn ghế, nắm vững kiến thức để lên không gian quán cà phê thoáng mát chuyên nghiệp.

Công thức pha chế theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, khi bạn mua thương hiệu không chỉ được hưởng thụ về danh tiếng mà có sẵn thương hiệu đó được chủ thương hiệu chia sẻ, chuyển giao công thức đồ uống.

thi công quán cà phê

Các hoạt động marketing cho quán sẽ giúp bạn tăng độ phủ sóng, thu hút được sự chú ý của mọi người, với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc đầu tư marketing rất quan trọng, có nhiều hình thức marketing như tờ rơi, quảng cáo trên facebook, google, sử dụng card visit và thẻ thành viên, poster, standee, bảng hiệu, băng rôn quảng cáo, khuyến mãi đồ uống,…quan trọng hơn là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hổ trợ và tư vấn thi công quán cà phê nhượng quyền Rovina Coffee

Việc lo nghĩ thi công quán cà phê pha máy trở nên đơn giản hơn, không cần lo lắng về phong cách thiết kế, trang bị dụng cụ và các vật dụng cho quán hay cách trưng bày bàn ghế, bố trí một không gian quán cho đẹp không cần suy nghĩ thay vì sử dụng hình thức kinh doanh cà phê pha máy nhượng quyền thương hiệu của Rovina Coffee sẽ đảm bảo thi công quán cà phê pha máy chuyên nghiệp, thu hút được lượng khách hàng ổn định giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.

thi công quán cà phê

Hiện nay Rovina Coffee đã thi công quán cà phê mở rộng trên khắp cả nước, bạn dễ dàng bắt gặp quán cà phê pha máy, cà phê hạt, cà phê sạch, cà phê nguyên chất do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thi công quán cà phê pha máy luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu. Mọi thông tin chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, hỗ trợ nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Rovina Coffee, cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị và các dụng cụ, nguyên vật liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

Website: https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status