Menu
Tư vấn 10 bước Mở quán cà phê của bạn (phần 2)

Tư vấn 10 bước Mở quán cà phê của bạn (phần 2)

Tư vấn 10 bước Mở quán cà phê của bạn (phần 2)

Tư vấn thuê một số nhân viên cho quán cà phê

Tùy thuộc vào quy mô và dịch vụ kinh doanh của mình, bạn có thể cần thuê một số nhân viên để giúp bạn phục vụ khách hàng và điều hành các hoạt động hàng ngày. Số lượng nhân viên bạn cần sẽ tùy thuộc vào ngân sách của bạn, khu vực bạn muốn thiết lập, số lượng sản phẩm bạn định phục vụ và giờ làm việc của bạn. Nếu bạn đang chạy một chiếc xe đẩy nhỏ chỉ với cà phê cũ thông thường, bạn có thể tự làm điều đó. Nhưng nếu bạn đang bắt đầu một cửa hàng với đầy đủ các sản phẩm cà phê và các mặt hàng thực phẩm khác ở một khu vực đông đúc, bạn có thể sẽ cần một nhóm lớn hơn.

Tư vấn Nguồn hàng cà phê đặc sản

Bạn có thể thoát khỏi việc bán cà phê cũ giá sỉ thông thường cho một số khách hàng. Nhưng ngày càng nhiều người nhận thức được sự khác biệt về chất lượng giữa các nhà cung cấp cà phê. Điều đó có nghĩa là họ đang kén chọn cà phê của họ đến từ đâu. Vì vậy, có thể có lợi khi tìm được một loại máy pha đặc biệt hoặc nhà rang xay có uy tín mà những người mua cà phê sành sỏi hơn sẽ đánh giá cao hơn. Bạn thậm chí có thể tạo ra hỗn hợp đặc trưng của riêng mình để giúp sản phẩm của bạn thực sự nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Cà phê Robusta giá bao nhiêu?

Nghĩ về các món ăn

Nó không phải là một điều cần thiết, nhưng rất nhiều cửa hàng cà phê thấy có lợi khi bán một số đồ ngọt hoặc đồ ăn khác cùng với cà phê. Nếu đó là một phần của kế hoạch kinh doanh của bạn, bạn cũng cần phải xem xét các thiết bị mà bạn sẽ cần để sản xuất các mặt hàng thực phẩm đó. Bạn cũng có thể cần phải tuân thủ một số quy định bổ sung để phục vụ đồ ăn cho khách hàng một cách an toàn.

Trang bị không gian của bạn

Nếu bạn có không gian, bạn cũng có thể bố trí một số nơi để khách hàng ngồi và thư giãn trong quán cà phê của bạn. Đầu tư vào một số trường kỷ, ghế và bàn để biến nó thành một môi trường thoải mái cho mọi người. Và thậm chí có thể cung cấp WiFi miễn phí để thu hút khách hàng kết nối.

Tiếp thị doanh nghiệp mới của bạn

Khi bạn đã có tất cả các yếu tố cần thiết, đã đến lúc tiếp thị cửa hàng cà phê mới của bạn. Ngay cả khi bạn đã thiết lập cửa hàng ở khu vực có lưu lượng truy cập cao, doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ một số hoạt động tiếp thị bổ sung. Ít nhất, bạn có thể thiết lập một trang web và sự hiện diện trên mạng xã hội để giúp khách hàng trực tuyến dễ dàng tìm thấy và giao tiếp với doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể xem xét các quảng cáo địa phương hoặc tài trợ cho các sự kiện địa phương.

Điều khoản và Điều kiện Khai trương Quán cà phê

Trước hết, câu hỏi đặt ra là điều kiện mở quán cà phê đặc sản là gì.

Chúng tôi tiếp cận mọi thứ theo cách khác.

Tất nhiên, chúng tôi nhận thức được các yêu cầu và sẽ giúp các đối tác của chúng tôi thực hiện nó, nhưng có những điều kiện khác để mở một quán cà phê đặc sản như chúng tôi thấy:

 • Đam mê cà phê
 • Can đảm để bắt đầu
 • Tầm nhìn mà chúng tôi muốn cho quán cà phê của mình
 • Phấn đấu để hoàn thiện
 • Tư duy trong hệ thống, thiết lập lịch mở quán cà phê
 • Kiến thức tiếp thị
 • Quy hoạch vị trí
 • Thiết kế quầy
 • Lợi nhuận, thiết kế đồ uống
 • Chiến lược tuyển dụng và động lực (barista) áp dụng
 • Thiết kế nội thất quán cà phê và cảm nhận về thiết kế
 • Vốn (tiếc là không thể bỏ qua)
 • Kế hoạch kinh doanh quán cafe…

Chúng tôi thích sáng tạo. 

“Chúng tôi đã có mặt trong thế giới cà phê đặc sản từ cách đây hơn 12 năm. Kể từ đó, chúng tôi đã mở và vận hành thành công một số quán cà phê đặc biệt, và chúng tôi đã tham gia vào việc mở một số quán cà phê khác với sự tư vấn ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Khu vực Miền Tây. Chúng tôi đã đi rất nhiều nơi và đi nước ngoài ở Tây Âu, Hoa Kỳ, để học hỏi và tiếp thu những xu hướng, ý tưởng, kinh nghiệm mới. Chúng tôi có thể truyền kiến ​​thức này cho bạn để mở quán cà phê mới của bạn. Ngoài thế giới quán cà phê, một doanh nghiệp khác của chúng tôi còn kinh doanh cà phê rang xay đặc biệt và chúng tôi cũng điều hành một trường dạy pha chế”.

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/ – https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status