Menu
Tư vấn các bước mở quán cà phê

Tư vấn các bước mở quán cà phê

Tư vấn các  bước Mở quán cà phê của bạn

Suy nghĩ về việc bắt đầu chọn đơn vị để tư vấn mở quán cà phê của riêng bạn. Bạn không cô đơn. Các cửa hàng cà phê đã rất phổ biến. Một loạt các nhượng quyền thương mại cà phê để thách thức người dẫn đầu ngành Starbucks đã có sẵn, nhưng không cần phải chi một số tiền lớn để nhượng quyền. Bạn cũng có thể mở cửa hàng cà phê hoặc quán cà phê độc lập của riêng mình. Chỉ cần xem qua danh sách các mẹo cần thiết dưới đây.

Tư vấn các bước để mở một quán cà phê

Đảm bảo thiết bị phù hợp

Bắt đầu bằng cách xem xét các loại sản phẩm bạn muốn chào bán. Loại cà phê bạn bán sẽ xác định thiết bị mà bạn cần có trong tay. Danh sách đó có thể kể đến máy pha cappuccino, máy pha cà phê nhỏ giọt, bình ép hoặc máy ép kiểu Pháp. Tùy thuộc vào không gian và nguồn lực của bạn, bạn thậm chí có thể đảm bảo nhiều mặt hàng khác nhau để bạn có thể cung cấp nhiều loại đồ uống cà phê hơn để bán khi bạn mở một quán cà phê.

Chọn một không gian

Sau đó, bạn sẽ cần tìm mặt bằng phù hợp để tư vấn mở quán cà phê. Điều này có thể bao gồm từ một vị trí đầy gạch và vữa cho đến một xe đẩy hoặc xe tải nhỏ. Bạn phải làm việc với không gian càng nhỏ thì càng ít đồ uống và thực phẩm bạn có thể cung cấp thực tế cho khách hàng. Nhưng nếu bạn có một không gian quán đầy đủ, bạn có thể cung cấp một menu đầy đủ các lựa chọn khác nhau.

Tìm đúng vị trí

Tư vấn mở quán cà phê luôn chú trọng về vị trí của không gian, vì nó cũng có thể đóng một phần quan trọng trong sự thành công của quán cà phê của bạn. Nếu bạn đang chọn một không gian bằng gạch và vữa, thì việc chọn một không gian ở khu vực trung tâm thành phố hoặc dọc theo các con đường lớn thực sự có thể làm tăng lưu lượng người đi bộ của bạn. Nếu bạn đi bằng xe đẩy hoặc xe tải, bạn có thể chọn đến các hội chợ địa phương hoặc chợ nông sản. Hoặc bạn thậm chí có thể thiết lập một không gian cà phê trong một trường cao đẳng, bệnh viện, trung tâm mua sắm hoặc tòa nhà văn phòng.

Tuân thủ tất cả các quy định của địa phương

Các tiểu bang và chính quyền địa phương khác nhau có các quy định khác nhau khi phân vùng và các nhiệm vụ của sở y tế địa phương. Bạn sẽ cần phải kiểm tra với chính quyền tiểu bang và địa phương của mình để tìm những gì họ yêu cầu đối với các cửa hàng cà phê trong khu vực bạn muốn mở một quán cà phê.

Nghiên cứu sự cạnh tranh

Bạn cũng sẽ cần phải xem xét các doanh nghiệp khác bán cà phê trong khu vực. Đừng chỉ nhìn vào các cửa hàng cà phê thực tế, mà hãy xem xét thực khách, xe đẩy và bất kỳ doanh nghiệp nào khác có thể cạnh tranh với bạn. Sau đó, xem xét giá cả và các dịch vụ để xem liệu đó có phải là môi trường mà bạn có thể cạnh tranh hay không. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là sản phẩm của bạn cần phải rẻ hơn của những người khác, nhưng nếu sản phẩm của bạn đắt hơn nhiều, ít nhất bạn nên cung cấp thứ gì đó mà khách hàng không thể có được ở mọi ngõ ngách khác khi bạn mở một quán cà phê.

Mời bạn đọc tiếp: Tư vấn 10 bước Mở quán cà phê của bạn (phần 2)

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Website: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

DMCA.com Protection Status