Menu
Tư vấn mở quán cà phê mang đi đạt chuẩn

Tư vấn mở quán cà phê mang đi đạt chuẩn

Tư vấn mở quán cà phê mang đi đạt chuẩn

Trước khi tìm cách xây dựng mở quán cà phê mang đi thành công chắc chắn bạn cũng đã biết đó là một mô hình lưu động dùng xe bán café dạng mang đi – take away. Cần phải sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp mới có thể cho ra những ly cafe espresso tuyệt vời, uống vào là nhớ mãi rất thuận tiện cho những người làm việc công sở hoặc bận rộn. Hôm nay, Rovina muốn tư vấn mở quán cà phê mang đi cho những bạn đang có ý định hướng tới nhé!

Ưu điểm của mô hình quán cà phê mang đi là gì?

Là đơn vị uy tín chuyên tư vấn mở quán cà phê , chúng tôi có thể đánh giá rằng hình thức kinh doanh cà phê mang đi cũng đang rất thịnh hành và đưa ưa chuộng, thu hút bởi các bạn đam mê kinh doanh và khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của loại mô hình này là chi phí cực thấp, không cần vốn đầu tư nhiều so với các mô hình cà phê thông thường khác. Bạn không cần bỏ quá nhiều tiền thuê mặt bằng sau đó là mua sắm các thiết bị vật tư , bàn ghế và nội thất….

tư vấn xây dựng mở quán cà phê

Không chỉ đơn giản và thu nhỏ khoảng vốn bỏ ra, mô hình kinh doanh cà phê mang đi còn không cần nhiều nhân viên phục vụ, rất tinh gọn và vận hành đơn giàn vừa tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Xét cho cùng, mấu chôt sẽ bán được nhanh, hiệu quả rất cao.

Vậy khi tư vấn mở quán cà phê mang đi cần bao nhiêu tiền?

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi quán cà phê độc quyền Rovina. Song song cũng là nhà xây dựng quán cà phê chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tối có thể có ướt tính các chi phí tham khảo cho bạn khi muốn mở ngay hinh thức cà phê mang đi. Các chi phí cần quan trọng, đó là:

  • Thông thường chi phí mu axe gỗ với bánh nhỏ chất lượng nhất có giá dao động từ: 5 – 7 triệu.
  • Để bắt mắt và thu hút trên phố đông bạn ần bỏ ra 1-2 triệu để trang trí xe gỗ của mình nhé!
  • Chi phí mua các loại máy và dụng cụ pha chế: 15 – 20 triệu
  • Chi phí nguyên vật liệu pha chế: 5 – 7 triệu

Vậy là chỉ với khoảng từ 25 – 30 triệu là bạn đã có thể bắt tay vào xây dựng quán cà phê mô hình cafe take away siêu lợi nhuận này rồi.

Điều gì khiến khách hàng nhớ đến bạn?

Như đã nói trên, hình thức kinh doanh mô hình cà phê mang đi có rất nhiều điểm mạnh vượt trội. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến những nguyên liệu và cách pha chế sao cho ngon nhất, đạt đỉnh cao nhất mới khiến các vị khách khó tính nhớ đến bạn.

Vậy phải làm sao? Không cần quá lo lắng. Rovina – đơn vi tư vấn mở quán cà phê uy tín sẽ có cách giúp, chỉ cần bạn tin tưởng vào chúng tôi. Cam kết hiệu quả tăng vọt chỉ sau vài ngày khai trương thôi.

tư vấn xây dựng mở quán cà phê

Bạn có biết “ROVINA” là một chuỗi thương hiệu cà phê ngon – chất lượng nổi tiếng nhất thị trường hiện nay? Chúng tôi là mẹ đẻ của các mô hình cà phê máy, cà phê espresso, cà phê mang đi, cà phê mang về với thương hiệu nhượng quyền đã mang đến cho các đối tác ăn nên làm ra => đó là một lý do thành công.

Rovina còn xây dựng quán cà phê và cung cấp những máy móc máy pha cà phê chất lượng, giá cực kỳ ưu đãi!

Cuối cùng, tại Rovina bạn sẽ cung cấp những sản phẩm cà phê với công thức tuyệt đỉnh như: cà phê chồn, cà phê rang mộc, cà phê hạt, cà phê Moka, cà phê Robusta, cà phê chồn…Đảm đây là những nguồn nguyên liệu được pha chế rất công phu, cao cấp, khách uống 1 lần sẽ nhớ đến bạn nhiều lần.

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status