Menu
Tư vấn mở quán cà phê nho nhỏ cho ai có hứng thú

Tư vấn mở quán cà phê nho nhỏ cho ai có hứng thú

Tư vấn mở quán cà phê nho nhỏ cho ai có hứng thú

Chắc hẳn nhiều bạn đang có hứng thú trong việc kinh doanh riêng, ấp ủ trong mình ý định xây dựng mở quán cà phê để kiếm thêm thu nhập, đam mê và có nhiều trải nghiệm kinh doanh. Bạn nên bắt đầu từ đâu để có một hướng đi cho tốt.

Tư vấn mở quán cà phê nho nhỏ cần những gì?

Nếu đã có hứng với việc kinh doanh cà phê thì bạn hãy tham khảo và lên ý tưởng lựa chọn phong cách cho quán. Việc có ý tưởng và phong cách là điều cần thiết, quan trọng nó mang đến cho bạn nguồn khách hàng quán hướng đến. Hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán.

+ Xác định nguồn vốn kinh doanh cho quán cà phê

Nguồn vốn của bạn là tiết kiệm, đi vay hoặc được tài trợ từ nguồn khác. Nếu là số tiền đi vay ngân hàng thì nên cân nhắc về lãi suất. Dự toán rủi ro trong kinh doanh ban đầu khi chưa có lãi, thậm chí là lỗ phải có phương án dự phòng.

+ Lựa chọn tìm kiếm mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố tiên quyết trong việc đi đến thành công của quán cà phê, khí có ý tưởng và phong cách thì nên chú ý đến địa điểm đặt quán sao cho phù hợp. Tốt nhất thì nên chọn khu vực có lượng giao thông cao, gần một ngã tư, trung tâm mua sắm, các cơ quan làm việc và nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu

+ Hoàn thiện các thủ tục pháp lý tìm kiếm kinh nghiệm của những người từng trải

Lên mạng để tìm kiếm những người đã có kinh nghiệm để xác định quy trình sở hữu giấy phép kinh doanh bởi chúng cần thiết cho quá trình hoạt động của quán. Việc đăng ký hoạt động kinh doanh cần tất toán quá trình xin phép của chính quyền để đi vào hoạt động đúng như kế hoạch

+ Chuẩn bị danh sách nhà cung cấp

Hãy tận dụng mối quan hệ để tìm kiếm nguồn nguyên liệu để thực hiện đồ uống theo thực đơn. Việc tìm nhà cung cấp với giá cả phải chăng mang lại nhiều lợi ích hơn so với sự khởi đầu của quán.

+ Tư vấn mở quán cà phê và mua sắm nội thất, nguyên vật liệu

Khi đã xác định được nguồn tài chính thì bạn nên tìm được nhà cung ứng bàn ghế, nội thất, trang trí, thực phẩm và sẵn sàng nguyên vật liệu cho khâu lên thực đơn.

 

+ Lên phương án Marketing cho quán

Chuẩn bị khai trương thì bạn nên lên phương án phát tờ rơi cho những nơi đông người qua lại. Nếu bạn có khả năng về tài chính thì có thể quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Việc quảng bá rộng rãi sẽ giúp cho bạn mở rộng được hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách thực hiện các chương trình giảm giá, thu hút khách hàng lượng nhất định trong khoảng thời gian đầu. Khi đã quen với rồi thì bạn sẽ có chiến lược marketing khác cho quán.

Những yếu tố cần thiết để có thể mở quán cà phê nho nhỏ chúng tôi đã giới thiệu và chia sẻ thông tin ở trên. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm nhiều kiến thức về kinh doanh cà phê hãy liên hệ cho chúng tôi: 0903 147 175 để được đội ngũ nhân sự tư vấn mở quán cà phê, đảm bảo giúp bạn lựa chọn phương án kinh doanh cà phê chính xác để mang lại hiệu quả, tránh được những rủi ro ban đầu tối thiểu để thu về kết quả lợi nhuận nhanh nhất. Chúng tôi tự hào với những kinh nghiệm, hệ thống khách hàng trung thành, đội ngũ chuyên nghiệp tạo nên giá trị bền vững.

Rovina Coffee hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status