Menu
TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ

TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ

TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Từ các cửa hàng cà phê độc lập, cho đến các chuỗi lớn và các nhà sản xuất sản phẩm & dịch vụ, quá trình tư vấn của ROVINA COFFEE đã mang đến những cửa hàng và doanh nghiệp cà phê thành công trên toàn quốc.

Chương trình tư vấn về cà phê của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn không phải đau đầu và bối rối khi mở một quán cà phê, cải tiến một quán cà phê hiện có hay phát triển và hoàn thiện một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tại sao cần tư vấn về mở quán cà phê?

Cả chương trình tư vấn cà phê ROVINA COFFEE và các lớp học kinh doanh cà phê kéo dài 3 ngày đều có thành tích đã được chứng minh với các cửa hàng cà phê nhỏ độc lập cho đến các doanh nghiệp cà phê chuỗi lớn. Khách hàng của chúng tôi đã nhận được những giải thưởng hàng đầu tại thị trường địa phương của họ bao gồm danh hiệu “quán cà phê ngon nhất”, “cà phê ngon nhất” và “cà phê pha cà phê ngon nhất”. Quan trọng nhất, giờ đây họ có các công cụ và cơ sở hạ tầng cần thiết để kinh doanh cà phê thành công! Có lẽ đó là lý do tại sao không có khách hàng tư vấn nào của chúng tôi từng nghỉ việc.

Tư vấn cà phê phục vụ khách hàng

Dịch vụ tư vấn cà phê của ROVINA COFFEE hướng đến những ai đang muốn mở quán cà phê. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống tư vấn về cà phê nhằm nâng cao chuyên môn của đội ngũ chúng tôi trong đào tạo nhân viên pha chế, cà phê đặc sản, chi phí khởi động quán cà phê, tìm nguồn cung ứng thiết bị cà phê giá cả phải chăng, thiết kế quán cà phê, phát triển menu quán cà phê thông minh, lập kế hoạch trải nghiệm khách hàng, lập kế hoạch hoạt động quán cà phê, nhân viên pha chế phát triển, hỗ trợ tại chỗ, quảng bá sự kiện, quảng bá và tiếp thị có đầu tư vào ngân sách.

1.Tư vấn mở quán kinh doanh cà phê mới

GIAI ĐOẠN 1: THÀNH LẬP

ĐÁNH GIÁ & PHÁT TRIỂN KHÁI NIỆM QUÁN CÀ PHÊ

Dịch vụ này sẽ bao gồm nhóm của chúng tôi làm việc riêng với bạn để đánh giá chiến lược hoặc phát triển + tinh chỉnh khái niệm kinh doanh cà phê của bạn bằng cách sử dụng bài tập “Xác định khái niệm kinh doanh của bạn” độc đáo của chúng tôi. Quy trình này được thiết kế để giúp bạn xác định rõ ràng / tinh chỉnh mục đích / sứ mệnh của mình, giá trị công ty, đối tượng mục tiêu, sản phẩm và dịch vụ, nhu cầu thị trường và vị trí, điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn khác biệt và đặc biệt, khái niệm tổng thể về công ty, tính cách thương hiệu và tên công ty phù hợp với khái niệm / mục đích / giá trị cốt lõi của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt hầu hết các phần quan trọng của kế hoạch kinh doanh cũng như đảm bảo tất cả các khía cạnh quan trọng của công ty bạn đều nằm trên chiến lược, thông điệp và sứ mệnh / giá trị.

KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CỦA QUÁN CÀ PHÊ

Một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp kinh doanh cà phê là đảm bảo nó ở một địa điểm phục vụ nó tốt nhất. Đừng tin tưởng vào cảm giác ruột gan khi chọn vị trí phù hợp cho doanh nghiệp của bạn! Đây là cách nhiều quán cà phê nghỉ kinh doanh. Khi xem xét địa điểm để kinh doanh quán cà phê, chúng tôi đánh giá các điểm dữ liệu cụ thể để dự đoán khả năng tài chính của doanh nghiệp, tổng vốn đầu tư khởi động (và ngân sách), ngân sách hoạt động, tiền thuê, tổng doanh thu, lợi nhuận ròng, thời gian hoàn vốn đầu tư, Tăng trưởng 5 năm và hơn thế nữa. Khi chúng tôi hoàn thành, bạn sẽ có trong tay bảng kế hoạch tài chính quán cà phê để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn và bạn có thể hoàn thành phần tài chính trong kế hoạch kinh doanh quán cà phê của mình một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. (Ghi chú:Hạng Thương gia Cà phê 3 Ngày )

PHÁT TRIỂN THỰC ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ

Khi khái niệm đã được hoàn thiện và địa điểm đã được chọn, chúng tôi sẽ bắt đầu cộng tác với bạn để phát triển thực đơn. Với đối tượng mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một thực đơn thúc đẩy lợi nhuận thông qua sự đơn giản, chất lượng và hiệu quả.

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ VÀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bây giờ chúng ta đã có một khái niệm, một vị trí và một menu. Tại thời điểm này, chúng tôi phác thảo một thiết kế quầy bar quán cà phê và danh sách thiết bị được đề xuất dựa trên ý tưởng, thực đơn, trải nghiệm khách hàng và quy trình làm việc. Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng trong khi duy trì quy trình làm việc hợp lý và hiệu quả lao động. Trong khi nhiều kiến ​​trúc sư tự hào về kinh nghiệm thiết kế quán cà phê và quán cà phê, đại đa số chưa bao giờ làm việc trong một quán cà phê để biết công việc của một nhân viên pha chế cần bao nhiêu bước, hoặc đặt thiết bị ở đâu để tối đa hóa hiệu quả lao động và giảm thiểu va chạm và giao dịch lãng phí thời gian.

KHUYẾN NGHỊ RANG XAY CÀ PHÊ

Đội ngũ tư vấn mở quán cà phê của chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất chu đáo về việc kinh doanh máy rang cà phê chuyên dụng nào, cũng như loại cà phê cụ thể nào phù hợp nhất với đối tượng và khái niệm mục tiêu.

GIAI ĐOẠN 2: CHUẨN BỊ

HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN

Một doanh nghiệp cà phê chỉ tốt khi có đội ngũ của mình và ROVINA COFFEE tồn tại để tư vấn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên của bạn theo tiêu chuẩn cao nhất tuyệt đối. Loại bỏ sự lo lắng trong việc cố gắng đào tạo nhân viên của riêng bạn trước khi khai trương. Sử dụng đội ngũ chuyên gia đào tạo của chúng tôi để đưa nhóm của quán cà phê của bạn bắt kịp tốc độ và hoạt động trên tất cả các xi lanh. Chúng tôi tập trung vào nhóm của bạn và hoạt động như một đơn vị gắn kết tập trung vào dịch vụ, chất lượng, hiệu quả và tăng doanh số bán hàng.

KHỞI ĐỘNG MỀM VÀ MỞ CỬA

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp tổ chức và tổ chức sự kiện ra mắt mềm cho hoạt động kinh doanh quán cà phê của bạn nhằm mục đích tạo dựng tiếng vang, kiểm tra rò rỉ quy trình của bạn và tạo cơ hội cho nhân viên thực hành trong một môi trường có nhịp độ nhanh nhưng được kiểm soát. Sau đó, chúng tôi gắn bó với bạn để giúp tinh chỉnh, củng cố đào tạo và buộc các đầu lỏng lẻo trước khi mở. Chúng tôi thậm chí sẽ hỗ trợ bạn trong suốt ngày khai trương để đảm bảo mọi thứ diễn ra không gặp trở ngại

HƯỚNG DẪN HOẠT ĐỘNG NHÂN VIÊN

Đây là một công cụ có giá trị giúp đảm bảo ngay từ ngày đầu tiên, tất cả nhân viên của bạn đều ở trên cùng một trang, họ biết những gì họ mong đợi và họ biết cách quán cà phê hoạt động hàng ngày. Chúng tôi sẽ phát triển một sổ tay hướng dẫn vận hành tùy chỉnh phác thảo triết lý chương trình, văn hóa, kỳ vọng, tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, trách nhiệm hàng ngày, quy trình hiệu quả và thực hiện thực đơn.

GIAI ĐOẠN 3: TINH CHỈNH

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ LIÊN TỤC

Cách duy nhất để đảm bảo sự thành công lâu dài của công việc kinh doanh cà phê của bạn là liên tục điều chỉnh quy trình và con người của bạn. Khi cánh cửa của bạn rộng mở, chúng tôi cung cấp một hệ thống hỗ trợ liên tục với các kiểm tra, các mốc quan trọng và đào tạo liên tục cho nhân viên pha chế để hỗ trợ bạn trong khía cạnh quan trọng này của việc sở hữu và điều hành doanh nghiệp cà phê đặc sản của bạn.

PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đầu tư thực sự vào thành công của bạn nói chung. Có một lý do khiến bạn bắt đầu cuộc hành trình này ngay từ đầu. Khi bạn đi trên con đường này, sẽ có ngày bất kỳ ai đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của họ. Chúng tôi ở đây vì bạn. Chúng tôi sẽ liên tục đánh giá không chỉ doanh nghiệp của bạn mà còn cả những cách chúng tôi có thể giúp bạn trở nên tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chu đáo và trung thực với sự hỗ trợ và khuyến khích trong suốt hành trình của bạn. Chúng tôi giữ nó là con người. Chúng tôi không nghĩ mình là nhà tư vấn kinh doanh cà phê. Chúng tôi là những người cố vấn thực sự muốn giúp bạn phát triển như một doanh nhân.

TƯ VẤN TIẾP THỊ

Chúng tôi thực hiện phương pháp tiếp cận thực tế để giúp bạn tìm hiểu cách quảng bá và tiếp thị hiệu quả cho quán cà phê của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên thành thạo trong việc sử dụng các phương tiện xã hội, công khai miễn phí, sự kiện, tài nguyên trực tuyến và các cách tiếp thị khác để tạo ra tiếng vang tối đa cho thương hiệu của bạn.

TÒA NHÀ VĂN HÓA CÀ PHÊ

Một nền văn hóa cà phê xi măng không xảy ra trong một sớm một chiều. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong suốt thời gian hợp tác của chúng tôi để tiếp tục xây dựng thương hiệu của bạn và thiết lập doanh nghiệp của bạn như một nhà lãnh đạo văn hóa cà phê trong khu vực của bạn.

2. Tư vấn kinh doanh cà phê hiện  tại

ĐÁNH GIÁ & PHÊ BÌNH DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn cà phê của chúng tôi bắt đầu bằng việc đánh giá “bức tranh toàn cảnh” tại chỗ về doanh nghiệp cà phê của bạn để biết điểm mạnh và điểm yếu, cung cấp thông tin chi tiết và cách cải thiện để tăng trưởng trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG

Các chuyên gia tư vấn về cà phê của chúng tôi sẽ dành thời gian tại chỗ để quan sát quy trình hoạt động của doanh nghiệp cà phê, luồng khách hàng, công thái học, thiết bị, khu vực bán lẻ, trải nghiệm khách hàng, dịch vụ, chất lượng đồ uống / thực phẩm, tiêu chuẩn thực hiện, hiệu quả giao dịch và văn hóa nơi làm việc. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo với các đề xuất và thông tin chi tiết về các lĩnh vực cần cải thiện.

ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi sẽ xem xét và cung cấp phản hồi về sự hiện diện của thương hiệu hiện tại cùng với bất kỳ lĩnh vực nào có cơ hội cải tiến. Nếu muốn, sau quá trình đánh giá thương hiệu của chúng tôi, nhà chiến lược thương hiệu nội bộ và nhóm thiết kế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có thể tạo ra sự phát triển tự nhiên cho thương hiệu của bạn để thông điệp trực quan của bạn đi đúng hướng, phù hợp và có thẩm quyền.

HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN

Điều này bao gồm đào tạo riêng được cá nhân hóa cho nhân viên và / hoặc nhóm quản lý của bạn tại trường đào tạo của ROVINA COFFEE, hoặc ngay tại quán cà phê của bạn.

HƯỚNG DẪN HOẠT ĐỘNG NHÂN VIÊN

Bao gồm phát triển sổ tay hướng dẫn vận hành của nhân viên chương trình cà phê tùy chỉnh trong đó phác thảo triết lý chương trình, văn hóa, kỳ vọng của nhân viên, tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, trách nhiệm hàng ngày, kỳ vọng về hiệu quả và thực hiện thực đơn.

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ

Tạo thiết kế cửa hàng tùy chỉnh cho chuỗi hoặc cửa hàng cá nhân của bạn, có xem xét vị trí, trải nghiệm khách hàng, thực đơn, lưu lượng truy cập, hiệu quả, thiết bị, v.v.

BUÔN BÁN

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, thiết kế và triển khai hàng hóa và tài liệu bán hàng, trưng bày điểm mua hàng, quần áo, nhãn túi, cốc, tiện ích bổ sung và hơn thế nữa.

TƯ VẤN TÀI TRỢ

Chúng tôi sẽ tham gia các cuộc họp cấp vốn với các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư. Có các chuyên gia cà phê đặc biệt tại bàn có thể tạo thêm uy tín đáng kể cho dự án của bạn.

3. Dịch vụ và sản xuất sản phẩm

ĐÁNH GIÁ & PHÊ BÌNH SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ CÀ PHÊ

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ cà phê của bạn và cung cấp một báo cáo chi tiết với điểm mạnh, điểm yếu, lĩnh vực cơ hội và cái nhìn sâu sắc để cải thiện (nếu cần).

CÁC NHÓM TẬP TRUNG

Chúng tôi có thể phát triển, tổ chức và quản lý các nhóm tập trung chuyên biệt bao gồm các

chuyên gia cà phê và những người đam mê cà phê tại nhà nhằm mục đích tìm hiểu thêm về nhận thức về thương hiệu của bạn và cải tiến sản phẩm & dịch vụ trước khi ra mắt.

TƯ VẤN KIẾN ​​TRÚC

Trong khi nhiều kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm thiết kế quán cà phê và quán cà phê, phần lớn chưa bao giờ làm việc cho một doanh nghiệp cà phê hoặc hiểu nhiều sắc thái của quy trình làm việc của một nhân viên pha chế. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết các kiến ​​trúc sư đều không biết đặt thiết bị ở đâu để đạt hiệu quả lao động tối đa và giảm thiểu va chạm và thời gian giao dịch. Hãy đưa kinh nghiệm của chúng tôi vào dự án tiếp theo của bạn để đảm bảo khách hàng kinh doanh cà phê của bạn nhận được thiết kế quán cà phê tốt nhất có thể.

TƯ VẤN TÀI TRỢ

Chúng tôi sẽ tham gia các cuộc họp cấp vốn với các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần. Có các chuyên gia cà phê đặc biệt tại bàn có thể tạo thêm uy tín đáng kể cho dự án của bạn.

rovina coffee quận 5

ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi sẽ xem xét và cung cấp phản hồi về sự hiện diện của thương hiệu hiện tại cùng với bất kỳ lĩnh vực nào có cơ hội cải tiến. Nếu muốn, sau quá trình đánh giá thương hiệu của chúng tôi, nhà chiến lược thương hiệu nội bộ và nhóm thiết kế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có thể tạo ra sự phát triển tự nhiên cho thương hiệu của bạn để thông điệp trực quan của bạn đi đúng hướng, phù hợp và có thẩm quyền

SẢN XUẤT VIDEO

Chúng tôi có thể sản xuất video quảng cáo 1080p chuyên nghiệp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ cà phê của công ty bạn.

DMCA.com Protection Status