Menu
TƯ VẤN QUY TRÌNH MỞ QUÁN CÀ PHÊ

TƯ VẤN QUY TRÌNH MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Phân tích, hành động, theo dõi và cải tiến: đây là các bước của chuyên gia tư vấn khởi nghiệp quán cà phê của chúng tôi …Việc tư vấn mở quán cà phê với Rovina Coffee sẽ bắt đầu bằng việc đánh giá địa điểm. Đây cũng là một điểm rất quan trọng vì chúng ta phải cân nhắc rằng một địa điểm có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào mục tiêu của thị trường mà chúng ta muốn tiếp cận (ví dụ: một quán cà phê đặc biệt, thường cần một khu vực đi bộ thư giãn với cửa sổ trên đường, một quán cà phê / ăn tối cổ điển ở ga tàu vẫn ổn.)

Bạn kỹ năng và khả năng cũng sẽ hướng dẫn chúng ta đến một mô hình chứ không phải là một.

Khi đã xác định được địa điểm, nhưng trước khi chi tiêu cho nó, chúng ta sẽ đánh giá kinh tế, lập kế hoạch kinh doanh đầu tiên để xác định chi phí và tính khả thi.

Sau đó, dự án chuyển sang giai đoạn hoạt động, xác định thực đơn, thiết bị, sản phẩm và cà phê và chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc để đào tạo nhân viên . Trong giai đoạn này, vai trò của nhà thiết kế đồ họa và kiến ​​trúc sư cũng sẽ rất quan trọng, cũng như của bất kỳ công ty nào để hiện thực hóa Quán cà phê, những con số mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với nhóm của chúng tôi.

Tại thời điểm này, chúng ta sẽ bước vào bước thứ ba, đó là bước mở thực tế. Quan trọng, bởi vì khách hàng sẽ cho chúng ta chỉ một cơ hội, họ sẽ đề nghị chúng ta chỉ một chuyến thăm và chúng ta phải có thể giành được lòng tin của họ ngay lập tức. Không sao cả, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong giai đoạn cơ bản này! 

BƯỚC 1:

–  Tư vấn mở quán cà phê cần phải đánh giá dự án.

Trong tư vấn mở quán cà phê, chúng tôi bắt đầu bằng việc đánh giá sâu và chính xác. Về vị trí, mục tiêu, sản phẩm, xu hướng tiêu dùng trên địa bàn so với phân tích thị trường. Từ những đánh giá này, chúng tôi sẽ đạt được một kế hoạch kinh doanh hiệu quả, viên đá đầu tiên cho thương hiệu thành công của bạn.

– Vị trí target

– Phân tích tài chính lập kế hoạch điện tử

– Kế hoạch kinh doanh

BƯỚC 2:

Từ dự án đến khi khai trương quán cà phê

Khi chúng tôi đã quyết định đúng địa điểm và ý tưởng phù hợp cho mục tiêu phù hợp, chúng tôi có thể tiến hành hợp tác đưa bạn đến việc mở quán Cà phê.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tạo và thiết kế thực đơn cà phê và thức ăn phù hợp cho khách hàng của bạn, đồng thời với phân tích chi phí thực phẩm hiệu quả trên mọi công thức, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn mức giá phù hợp.

Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn với  các chuyên gia thiết kế nội thất. Họ sẽ hỗ trợ trong việc mang đến cho doanh nghiệp một bầu không khí phù hợp với thương hiệu và sứ mệnh của nó. Ngoài ra, họ sẽ bố  trí theo quan điểm công thái học để tạo ra không gian hoàn hảo cho quy trình làm việc hiệu quả nhất. Một lần nữa, cuối cùng với sự hỗ trợ của thương hiệu Rovina, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được thiết bị tốt nhất cho quán cà phê của bạn.

Rovina Coffee mang trong mình bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo Cà phê. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chương trình đào tạo barista tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của bạn và chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tổ chức việc khai trương doanh nghiệp của bạn ở mức độ mềm và cứng đến từng chi tiết.

– Thực đơn, phân tích chi phí thực phẩm và định giá

– Thiết bị, có thể với sự hỗ trợ của các đối tác Học viện Espresso

– Nội thất, thiết kế nội thất và đánh giá tiện dụng

– Sản phẩm và chất lượng

– Huấn luyện nhân viên

BƯỚC 3

Hỗ trợ tư vấn khai giảng của giai đoạn đầu khi mở quán cà phê

Sẵn sàng, sẵn sàng, bắt đầu! Bây giờ đã đến lúc mở cửa quán cà phê và trong bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập thói quen hàng ngày tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, kiểm tra quy trình làm việc để tăng năng suất của nhân viên và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Trong bước này cũng sẽ rất quan trọng để nhận được phản hồi đầu tiên từ khách hàng và có thể thiết lập cửa hàng của bạn theo.

Với việc kiểm tra chất lượng các tiêu chuẩn của dịch vụ và thực đơn, chúng tôi sẽ giúp bạn phù hợp với mục tiêu của khách hàng và giảm thiểu lãng phí.

– Thói quen hàng ngày

– Quản lý nhân viên hàng ngày

– Kiểm tra chất lượng

HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 34/1A TA12 – P.Thới An – Q.12 – TP.Hồ Chí Minh

Hotline:0903147175 ĐT: (028) 62717175

Trang web: https://rovinacoffee.vn/https://rovinacoffee.com/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status