Menu
Xây dựng quán cà phê hết khoảng bao nhiêu tiền?

Xây dựng quán cà phê hết khoảng bao nhiêu tiền?

Xây dựng quán cà phê hết khoảng bao nhiêu tiền?

Ngày nay khi làm bất cứ cái gì đầu tiên chúng ta cũng phải quan tâm hết bao nhiêu tiền? Để xây dựng quán cà phê hoàn chỉnh thì cần khoảng bao nhiêu tiền, vấn đề chung được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án nhé!

                                                                   Rovina coffee – Bình Thủy

Biết bao nhiêu người thành công trong việc kinh doanh cà phê, trở thành một ông chủ lớn với quán lớn, thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, thì cũng có những ông kinh doanh quán vừa phải, nho nhỏ ở vệ đường phố. Tuy nhiên, dù là kinh doanh lớn hay nhỏ thì chìa khóa thành công của việc kinh doanh cà phê thành công là xác định được nguồn vốn. Để mở cần đơn vị tư vấn mở quán cà phê để biết chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền thì bạn cần xác định được các yếu tố như sau:

+ Quy mô diện tích

+ Setup quán cà phê theo hình thức nào

+ Đầu tư trang thiết bị

+ Xây dựng hệ thống marketing

Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh cà phê và chưa có kinh nghiệm thì có thể phát sinh thêm nhiều khoản khác. Chính vì vậy, khi xác định xây dựng quán cà phê thì bạn cần phải biết trước mình nên chuẩn bị những gì?

                                                                    rovina coffee quận 5

Để giúp cho việc mở quán cà phê thành công cho thương hiệu của mình thì trước khi mở bạn cần xác định rõ mô hình kinh doanh, quy mô kinh doanh, đối tượng khách hàng, phong cách quán cà phê bạn đang muốn nhắm đến.

Mô hình kinh doanh cà phê là như thế nào?

Mô hình kinh doanh cà phê là một hình thức, cách vận hành quán cà phê theo một thể thống nhất. Hiện nay mô hình kinh doanh cà phê được nhiều người quan tâm là cà phê sạch, cà phê rang xay, cà phê nguyên chất, cà phê mang đi, cà phê rang mộc, cà phê pha máyđang được thu hút bởi nhiều sự quan tâm và đầu tư của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào xu hướng của thị trường phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh.

Nhắm đến đối tượng khách hàng

Lựa chọn khách hàng đúng đắn giúp cho bạn kinh doanh đúng hướng, xác định được khách hàng tiềm năng thông qua việc khảo sát nhu cầu, xu hướng đối tượng khách hàng để xây dựng phong cách quán, lên thực đơn đồ uống sao cho phù hợp với xu hướng khách hàng ưa chuộng.

Phong cách xây dựng quán cà phê Rovina

Mỗi thời điểm, kinh doanh dịch vụ phục vụ nhu cầu thư giãn của cuộc sống con người thì cần mang đến góc nhìn, không gian thư giãn thoáng mát để tận hưởng những món đồ uống ngon mà khách hàng đang muốn thưởng thức. Trong phong cách xây dựng quán sẽ phụ thuộc 2 yếu tố ở trên là quy mô, đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn lên được ý tưởng mới độc đáo trong phong cách xây dựng quán cà phê.

mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Vậy xây dựng quán cà phê hết khoảng bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều cách để xây dựng quán cà phê, để tiết kiệm chi phí từ việc mua sắm trang thiết bị pha chế đến việc trang trí quán.

Bạn có thể tham khảo mức phí mở quán cà phê nhỏ như sau:

+ Tiền thuê mặt bằng 1 năm: 60 triệu

+ Tiền lắp đặt điện nước: 10 triệu

+ Quầy thu ngân, pha chế: 20 triệu

+ Trang trí và sơn sửa: 20 triệu

+ Biển bảng quảng cáo: 5 triệu

Đây chỉ là mức giá tham khảo còn phải phụ thuộc vào địa điểm địa bàn, chi phí xây dựng mặt bằng. Chi phí thuê mặt bằng còn phụ thuộc vào địa điểm, mật độ giao thông, chọn địa điểm ở gần trung tâm thì giá thuê có thể lên tới cả trăm triệu đồng/ tháng. Các khu vực lân cận trung tâm cũng khoảng 60tr/ tháng trở lên. Hợp đồng có thể trả theo tháng hoặc theo năm.

Đấy chỉ riêng tiền mặt bằng có thể phát sinh, còn phải đầu tư các trang thiết bị như: Tủ lạnh, ti vi, máy say sinh tố, ly, thìa, bàn ghế, phin pha cà phê, bình nước nóng, hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh, máy pha cà phê….Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hình thức xây dựng quán cà phê trọn gói theo hình thức nhượng quyền thương hiệu Rovina Coffee với mức chi phí bạn sẽ có đầy đủ setup một quán cà phê chỉ việc kinh doanh.

Hãy tham khảo bằng cách liên hệ: 0903 147 175 để được hỗ trợ!

ROVINA COFFEE VỚI HƠN 12 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO QUÝ KHÁCH!

Mọi chi tiết vui lòng gửi về:

——————————————-

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM (Viết tắt: ROVINA)

Trụ Sở Chính: 224/42/20/27A đường TX22 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – TP.HCM

VPGD: 34/1A TA12, P.Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVINACOFFEE/

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.vn/

DMCA.com Protection Status