Menu
Ý tưởng kinh doanh cà phê pha máy Espresso

Ý tưởng kinh doanh cà phê pha máy Espresso

Xu hướng kinh doanh cà phê pha máy Espresso ngày một trở nên phổ biến rộng rãi. Một mô hình cà phê pha máy sạch, cà phê nguyên chất mang đậm chất vị cà phê từ thiên nhiên. Mô hình của cà phê pha máy Espresso được tạo dựng thương hiệu riêng theo một chuỗi mô hình, hoạt động theo phong cách có đầy đủ các trang thiết bị, tạo dựng thương hiệu cà phê uy tín trên thị trường mà khi bạn có hướng suy nghĩ đầu tư kinh doanh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, giảm bớt được các rủi ro,.. mang lại lợi nhuận thiết thực.

Nếu như bạn đang muốn mở quán cà phê mà mọi thứ còn quá mơ hồ, hãy tìm đến Rovina chúng tôi giúp cho bạn biết những thông tin cần thiết để mở quán cà phê pha máy Espresso.

Kinh nghiệm chọn mua máy pha cà phê

Nếu mở quán cà phê truyền thống dạng cà phê pha phin thì không cần phải mua loại máy pha cà phê còn nếu mở quán cà phê theo phong cách cà phê hiện đại, cà phê sạch thì cần phải đầu tư chiếc máy pha cà phê. Người Việt Nam chúng ta thường thích đồ rẻ tiền mà trường hợp mua các dòng máy rẻ sẽ là máy nhỏ, khi chọn máy rẻ thì phải trả giá về chi phí nguyên vật liệu cao, giá trị đồ uống sẽ giảm xuống.

Để tạo ra được một ly cà phê ngon thì cần đạt được các yếu tố như: Áp suất, nhiệt độ của máy, độ nén cà phê, lượng cà phê, chất lượng cà phê ( phụ thuộc và tỷ lệ pha giữa arabica và robusta, hạt arabica càng cao thì cà phê sẽ càng ngon) Tuy nhiên còn phụ thuộc vào người pha chế. Khi chúng ta mua các dòng máy pha rẻ tiền, nhỏ thì công suất và nhiệt độ không đủ để cho ra ly cà phê ngon.

Chính vì vậy, khi có ý tưởng kinh doanh cà phê pha máy Espresso thì bạn cần lưu ý rất nhiều yếu tố để quyết định sự đầu tư kinh doanh của bạn thành hay bại. Để tránh được những rủi ro thiết thực. Rovina cà phê là nơi để bạn có thể học hỏi kinh nghiệm đầu tư mô hình cà phê pha máy Espresso. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả mọi câu hỏi sẽ hướng cho bạn đầu tư đúng đắn để bước tới con đường thành công ngắn nhất.

Rovina sẽ giúp bạn biến ý tưởng kinh doanh cà phê pha máy Espresso thành hiện thực!

DMCA.com Protection Status